คุณ สลีลา ณ ลำปาง ลูกค้าคนไทยจากประเทศญี่ปุ่น

คุณ สลีลา ณ ลำปาง ลูกค้าคนไทยจากประเทศญี่ปุ่น - Sun Gateway สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ
" อยากจะฝากบอกทุกๆท่านนะคะว่าถ้าท่านอยากติดต่อโครงการนี้ท่านจะได้รับการบริการอย่างดีเยี่ยมและท่านจะได้รับคำแนะนำอย่างดีเยี่ยมแล้วก็เป็นกันเองอย่างที่สุดคะเป็นสิ่งที่ประทับใจมากที่สุดคะ "

 

Q : ทำไมถึงต้องการมีบ้านในไทยคะ

A : เพราะว่าวันข้างหน้าเราแก่ตัวมาก็อยากกลับไปใช้ชีวิตอยู่ที่บ้านเกิดคะ

Q : ก่อนหน้านี้เคยดำเนินเรื่องสินเชื่อด้วยตัวเองมาก่อนหรือไม่  อย่างไรคะ

A : ไม่เคยเลยคะไม่เคยดำเนินเรื่องที่ไหนเลยคะ แต่ก็เคยสอบถามบ้างของธนาคารอื่นๆคะแต่เจ้าหน้าที่ก็เค้าบอกว่ายากเลยไม่ได้ดำเนินต่อเลยมาดำเนินเรื่องที่นี่คะ

Q : มีความกังวลใจในการดำเนินเรื่องสินเชื่อในครั้งนี้หรือไม่คะ

A : ตอนแรกๆก็กังวลว่าจะได้หรือไม่ได้เพราะว่าเรากู้คนเดียวไม่มีสามีเงินเดือนก็ไม่ได้สูงมากมายเท่าไหร่และเราก็ไม่เคยมีที่ปรึกษาที่ไหนเลยก็เลยมีความกังวลอยู่นิดๆคะ

Q : ช่วยเล่าถึงความประทับใจ / ประสบการณ์ในการใช้บริการกับโครงการบ้านและสินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศหน่อยคะ

A : เจ้าหน้าที่ก็ให้บริการและให้คำแนะนำอย่างดีเยี่ยมเลยคะเป็นที่ประทับใจมาก น่ารักทุกท่านไม่รู้เรื่องอะไรสอบถามไปเจ้าหน้าที่ก็จะแนะนำได้ทุกอย่างทั้งเรื่องเอกสารเรื่องการดำเนินการทุกๆอย่างอะคะ

Q : ช่วยเล่าถึงบริการการตรวจสอบวงเงินก่อนยื่นขอสินเชื่อจริง  ว่าบริการนี้มีข้อดีอย่างไรบ้างคะ

A : มีข้อดีตรงที่ว่าเราได้เงินเดือนเท่านี้ เราจะสามารถกู้ได้วงเงินประมาณเท่าไหร่และข้อดีตรงที่ว่าเราจะหาบ้านในราคาประมาณไหน งบประมาณเราไหวไหม เราจะผ่อนชำระได้หรือไม่ประมาณนี้อะคะ จะดีตรงนี้อะคะให้เราได้คิดทบทวนว่าเราจะวางแผนอย่างไรในอนาคตอย่างไรถ้าเรากู้ผ่านแล้วอะคะ

Q : ช่วยเล่าถึงบริการ property ของทางโครงการของเราหน่อยได้ไหมคะว่ามีข้อดีอย่างไรบ้าง

A : เป็นข้อดีตรงที่ว่าสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาผู้ที่ทำงานอยู่ตลอดเผื่อว่าเจ้าหน้าที่เค้าเจอบ้านแล้วเค้าก็จะส่งรายละเอียดบ้านมาให้เราเพื่อเป็นส่วนประกอบให้เราตัดสินใจประมาณนี้อะคะ

Q : ตอนนี้มีบ้านอย่างที่ฝันไว้แล้ว   รู้สึกอย่างไรบ้างค่ะ

A : รู้สึกว่ามีความสุขมากคะเพราะฝันไว้ตั้งแต่เด็กๆว่าอยากจะมีบ้านเล็กๆสักหลังนึงคะ ตอนนี้บอกไม่ถูกเลยคะรู้สึกมีความสุขแล้วก็แฮ้ปปี้มาก

 Q : ช่วยฝากอะไรถึงคนไทยในต่างประเทศที่อยากมีบ้านในไทยหน่อยค่ะ

A : อยากจะฝากบอกทุกๆท่านนะคะว่าถ้าท่านอยากติดต่อโครงการนี้ท่านจะได้รับการบริการอย่างดีเยี่ยมและท่านจะได้รับคำแนะนำอย่างดีเยี่ยมแล้วก็เป็นกันเองอย่างที่สุดคะเป็นสิ่งที่ประทับใจมากที่สุดคะ

 

SUN GATEWAY(ซัน เกทเวย์)

Think of Thailand, Think Sun Gateway

CONTACT US


LINE Official Account
BANGKOK OFFICE (Thailand)
SUN GATEWAY CO., LTD.
140/21 ITF TOWER 12TH FL., SILOM ROAD, SURIYAWONG, BANGRAK, BANGKOK 10500, THAILAND
TEL : +66 2 231 6800
Website : www.Amazingthaiproperty.com
VISITORS :Ⓒ 2016-2022 SUN GATEWAY CO., LTD. - Sun Gateway(ซัน เกทเวย์) บริการให้คำปรึกษาสินเชื่อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ อยู่ต่างประเทศก็สามารถกู้ซื้อบ้านได้ ยินดีให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ระหว่างประเทศ กู้ซื้อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน ครบวงจร >>> Contact Us <<<