คุณ พงศกร บุญกิจ ลูกค้าคนไทยในประเทศเอสโตเนีย

คุณ พงศกร บุญกิจ ลูกค้าคนไทยในประเทศเอสโตเนีย - Sun Gateway สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ
" ฝากถึงคนไทยในต่างประเทศที่อยากลองกู้เงินเพื่อที่จะมีบ้านเป็นของตัวเองว่าลองเข้ามาใช้บริการทางบริษัทดูนะครับ ไม่ต้องกังวลเรื่องเอกสารอีกทั้งประหยัดเวลาในการเดินทางมาเดินเรื่องด้วยตัวเองที่ไทย ได้ผลวงเงินอนุมัติเกิดคาดครับ บริการประทับใจทุกฝ่ายทุกขั้นตอนครับ "

Q : ทำไมถึงต้องการที่จะซื้อบ้านในเมืองไทยคะ

A : ที่อยากมีบ้านในเมืองไทยเพราะอยากสร้างบ้านให้พ่อแม่และเพื่ออนาคตตัวเองกลับมาอาศัยอยู่ที่เมืองไทยจะได้มีที่อยู่อาศัยครับ

Q : มารู้จักกับโครงการของเราได้อย่างไรคะ

A : ผมรู้จักกับโครงการจากเพจทางเฟสบุ๊คครับผม

Q : ในตอนที่ดำเนินเรื่องอยู่ คุณลูกค้ามีความประทับใจอะไรในโครงการของเราบ้างไหมคะ เจ้าหน้าที่ดูแลดีไหมคะ ทั้งในเรื่องของเอกสารและการประสานงานต่างๆ

A : ประทับใจการให้บริการทุกฝ่ายครับ เวลาเรามีคำถามอะไรสามารถหาคำตอบให้เราได้เสมอและการประสานงานทุกฝ่ายได้อย่างรวดเร็วดีครับ

Q : ตอนที่ดำเนินเรื่องมีความกังวลใจอะไรไหมคะ เช่นว่า กลัวจะไม่ผ่าน / ไม่มีเวลาเดินเรื่อง หรือกลัวว่าจะได้วงเงินน้อยไหมคะ

A : ตอนที่ดำเนินเรื่องผมมีความกังวลในการอนุมัติสินเชื่อครับเพราะผมกังวลว่าผมอายุยังน้อยและอายุการทำงานไม่มากแต่ทางบริษัทแนะนำเรื่องการจัดเตรียมเอกสารทำให้ผมหายกังวลไปมากเลยครับ

Q : อะไรทำให้เชื่อมั่นในโครงการของเรามากขึ้นคะ

A : ตอนแรกผมคิดว่าลองเสี่ยงดูครับ แต่พอเริ่มมีหลายๆฝ่ายติดต่อผมเข้ามาทำให้ผมเริ่มมีความหมั่นใจมากขึ้นครับ

Q : วงเงินที่ได้เป็นอย่างไรบ้างคะ พึงพอใจไหมคะ

A : ในส่วนของวงเงินตอนแรกผมกังวลว่าจะได้วงเงินไม่ถึงที่คาดหวังไว้ แต่เจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำเรื่องการจัดเตรียมเอกสารการเงินจนผมได้ผลวงเงินอนุมัติเยอะกว่าที่คาดหวังไว้ครับ

 Q : อยากฝากอะไรถึงคนไทยในต่างประเทศที่อยากจะมีบ้านในไทยไหมคะ เหมือนกับคุณลูกค้าไหมคะ

A : ฝากถึงคนไทยในต่างประเทศที่อยากลองกู้เงินเพื่อที่จะมีบ้านเป็นของตัวเองว่าลองเข้ามาใช้บริการทางบริษัทดูนะครับ ไม่ต้องกังวลเรื่องเอกสารอีกทั้งประหยัดเวลาในการเดินทางมาเดินเรื่องด้วยตัวเองที่ไทย ได้ผลวงเงินอนุมัติเกิดคาดครับ บริการประทับใจทุกฝ่ายทุกขั้นตอนครับ

 

SUN GATEWAY(ซัน เกทเวย์)

Think of Thailand, Think Sun Gateway

CONTACT US


LINE Official Account
BANGKOK OFFICE (Thailand)
SUN GATEWAY CO., LTD.
140/21 ITF TOWER 12TH FL., SILOM ROAD, SURIYAWONG, BANGRAK, BANGKOK 10500, THAILAND
TEL : +66 2 231 6800
Website : www.Amazingthaiproperty.com
VISITORS :Ⓒ 2016-2022 SUN GATEWAY CO., LTD. - Sun Gateway(ซัน เกทเวย์) บริการให้คำปรึกษาสินเชื่อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ อยู่ต่างประเทศก็สามารถกู้ซื้อบ้านได้ ยินดีให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ระหว่างประเทศ กู้ซื้อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน ครบวงจร >>> Contact Us <<<