คุณ กันยา โบน ลูกค้าคนไทยในประเทศอังกฤษ

คุณ กันยา โบน ลูกค้าคนไทยในประเทศอังกฤษ - Sun Gateway สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ
" ฝากถึงคนไทยในต่างประเทศที่อยากจะมีบ้านนะคะถ้าเราคิดจะมีบ้านแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงทั้งเรื่องเอกสารขั้นตอนค่อนข้างจะมากมายไม่รู้จะเริ่มต้นแบบไหน โครงการช่วยคุณได้จริงๆคะทั้งแนะนำและจัดเตรียมเอกสาร ขั้นตอนต่างๆ ไว้วางใจโครงการช่วยคุณนะคะและคุณจะมีบ้านไม่ไช่แค่ฝัน ขอขอบคุณทีมงานทุกฝ่าย ทุกคนคนนะคะที่ทำหน้าและประสานงานกันอย่างดี..ขอบคุณจากใจคะ กันยา โบน "

Q : ทำไมถึงต้องการที่จะซื้อบ้านในเมืองไทยคะ

A : ที่เลือกซื้อบ้านที่เมืองไทยเพราะจะกลับไปใช้ชีวิตอยุ่ที่เมืองไทยในอนาคตคะ

Q : .มารู้จักกับโครงการของเราได้อย่างไรคะ

A : รู้จักกับโครงการทางเฟสบุ้คคะ

Q :  ในตอนที่ดำเนินเรื่องอยู่ คุณลูกค้ามีความประทับใจอะไรในโครงการของเราบ้างไหมคะ เจ้าหน้าที่ดูแลดีไหมคะ ทั้งในเรื่องของเอกสารและการประสานงานต่างๆ

A : ตอนดำเนินเรื่องจัดเตรียมเอกสาร มีความประทับใจกับฝ่ายประสานงานทุกๆฝ่ายทั้งให้คำแนะนำและเรื่องจัดเตรียมเอกสาร ทุกฝ่ายดำเนินงานได้สอดคล้องและต่อเนื่องและให้คำแนะนำปรึกษามาและช่วยเหลือจนวันสุดท้ายถึงวันเซ็นสัญญา ประทับใจมากคือให้คำปรึกษาหลังจากทำสัญญาเรียบร้อยยังคอยดูแลเสมอคะขอบคุณทุกฝ่ายนะคะ

Q :  ตอนที่ดำเนินเรื่องมีความกังวลใจอะไรไหมคะ เช่นว่า กลัวจะไม่ผ่าน / ไม่มีเวลาเดินเรื่อง หรือกลัวว่าจะได้วงเงินน้อยไหมคะ

A : ตอนดำเนินเรื่องมีความกังวลมากคะ กลัวไม่ผ่านด้วย กลัวจะได้ยอดเงินตามที่เราระบุมั้ย เวลาทำงานไม่ตรงกัน และกลัวเราจะโดนหลอกมั้ยคือคิดมากและกังวลเป็นที่สุด

Q : อะไรทำให้เชื่อมั่นในโครงการของเรามากขึ้นคะ

A : ความเชื่อมั่นจากโครงการ คือโครงการได้ร่วมมือกับทาง ธนาคารสงเคราะห์ เพื่อสินเชื่อคนไทยในต่างแดนที่ต้องการมีบ้าน สามารถตรวจสอบได้ไม่ว่าจะเป็นที่ตั้งโครงการ ระบุชัดเจน และติดตามจาก เว็บไซต์ที่มาที่ไปของโครงการคะ

Q : วงเงินที่ได้เป็นอย่างไรบ้างคะ พึงพอใจไหมคะ

A : วงเงินที่ได้พอใจมาก ไม่มากไม่น้อยไม่เกินกำลังที่จะผ่อนชำระคะ

 

 

Q : .อยากฝากอะไรถึงคนไทยในต่างประเทศที่อยากจะมีบ้านในไทย เหมือนกับคุณลูกค้าไหมคะ

A : ฝากถึงคนไทยในต่างประเทศที่อยากจะมีบ้านนะคะถ้าเราคิดจะมีบ้านแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงทั้งเรื่องเอกสารขั้นตอนค่อนข้างจะมากมายไม่รู้จะเริ่มต้นแบบไหน โครงการช่วยคุณได้จริงๆคะทั้งแนะนำและจัดเตรียมเอกสาร ขั้นตอนต่างๆ ไว้วางใจโครงการช่วยคุณนะคะและคุณจะมีบ้านไม่ไช่แค่ฝัน ขอขอบคุณทีมงานทุกฝ่าย ทุกคนคนนะคะที่ทำหน้าและประสานงานกันอย่างดี..ขอบคุณจากใจคะ  กันยา โบน

 

SUN GATEWAY(ซัน เกทเวย์)

Think of Thailand, Think Sun Gateway

CONTACT US


LINE Official Account
BANGKOK OFFICE (Thailand)
SUN GATEWAY CO., LTD.
140/21 ITF TOWER 12TH FL., SILOM ROAD, SURIYAWONG, BANGRAK, BANGKOK 10500, THAILAND
TEL : +66 2 231 6800
Website : www.Amazingthaiproperty.com
VISITORS :Ⓒ 2016-2022 SUN GATEWAY CO., LTD. - Sun Gateway(ซัน เกทเวย์) บริการให้คำปรึกษาสินเชื่อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ อยู่ต่างประเทศก็สามารถกู้ซื้อบ้านได้ ยินดีให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ระหว่างประเทศ กู้ซื้อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน ครบวงจร >>> Contact Us <<<