คุณวัลภา ศิริพัฒนานันทกูร คนไทยในสิงคโปร์

คุณวัลภา ศิริพัฒนานันทกูร คนไทยในสิงคโปร์ - Sun Gateway สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ
" เชื่อมั่นเพราะเจ้าหน้าที่มีความรับผิดชอบมากค่ะ คอยติดต่อประสานงานทุกอย่างได้ค่อนข้างดีค่ะ แล้วก็ช่วยเร่งให้เราได้รับการอนุมัติที่ไวด้วยค่ะ แล้วก็ค่อนข้าง Promise ว่าเราจะได้เรทวงเงินที่โอเคค่ะ แล้วก็ได้วงเงินที่เกือบ 100% ค่ะ แล้วก็ผลวงเงินที่ออกมาก็พึงพอใจมากค่ะ "

Q: ทำไมถึงอยากจะซื้อบ้านในไทยคะ

A: เพราะว่าตอนนี้อยู่ต่างประเทศค่ะ แล้วก็ไม่แน่ใจว่าอนาคตเราอยากจะกลับมาอยู่ที่เมืองไทยหรือเปล่า ก็เลยมีความคิดที่ว่าอยากจะซื้อบ้านที่เมืองไทยไว้เป็นของตัวเองเผื่อในอนาคตอยากกลับมาอยู่แล้วจะได้มีบ้านค่ะ

Q: ทำไมคุณวัลภาถึงได้ตัดสินใจเป็นการซื้อคอนโดคะ

A: เพราะรู้สึกว่าคอนโดเป็นอะไรที่ค่อนข้างปลอดภัยค่ะ มากกว่าพวกบ้านเป็นหลังๆ ค่ะ เนื่องจากว่าคอนโดเขาจะมีเจ้าหน้าที่ที่คอยดูแลความปลอดภัยตลอด แล้วก็เวลาที่เราไม่ได้อยู่เมืองไทยเราก็จะได้ไม่ต้องกังวลว่าจะมีใครแอบเข้ามาในบ้านเราหรือเปล่า

Q: มาเจอกับโครงการของเราได้อย่างไรคะ

A: เริ่มต้นมาจากความคิดที่ว่าอยากจะซื้อบ้านในไทยค่ะ ก็เลยเริ่มหาว่ามีที่ไหนที่จะสามารถอนุมัติให้คนไทยที่อยู่ในต่างประเทศบ้าง ก็เลยลองหาทางอินเตอร์เน็ตดูค่ะ แล้วก็ไปเจอว่ามีคนแนะนำไว้ว่าให้ลองมาติดต่อที่โครงการนี้ดูค่ะ ก็เลยลองโทรติดต่อ

Q: ตอนที่มาลองใช้บริการในครั้งแรกนั้นรู้สึกกังวลไหมคะ

A: ตอนแรกก็รู้สึกว่ากังวลอยู่ค่ะ เพราะว่าเราไม่รู้ว่าทางโครงการนี้น่าเชื่อถือแค่ไหน

Q: อะไรทำให้คุณวัลภาเชื่อมั่นในโครงการของเรามากขึ้นคะ

A: เชื่อมั่นเพราะเจ้าหน้าที่มีความรับผิดชอบมากค่ะ คอยติดต่อประสานงานทุกอย่างได้ค่อนข้างดีค่ะ แล้วก็ช่วยเร่งให้เราได้รับการอนุมัติที่ไวด้วยค่ะ แล้วก็ค่อนข้าง Promise ว่าเราจะได้เรทวงเงินที่โอเคค่ะ แล้วก็ได้วงเงินที่เกือบ 100% ค่ะ แล้วก็ผลวงเงินที่ออกมาก็พึงพอใจมากค่ะ เพราะว่าเคยไปสอบถามที่ธนาคารอื่นๆ มาก่อนบ้างแล้ว ที่เขาบอกว่ารับคนต่างชาตินะ รับคนไทยในต่างประเทศนะ แต่พอเวลาจริงๆ แล้วเขาก็ปฏิเสธเรา เพราะว่าเขาบอกว่าเขาไม่สามารถที่จะตรวจสอบข้อมูลของเราที่ต่างประเทศได้ค่ะ ก็เคยโดนปฏิเสธจากที่อื่นมาด้วยค่ะ แล้วก็มีบางที่ที่เขาบอกว่ารับนะแต่ว่าจะต้องซื้อพวกประกันชีวิตพ่วงด้วย

Q: แสดงว่าก่อนที่จะมาทำกับโครงการของเราคุณวัลภาเคยลองยื่นกับที่อื่นมาแล้วใช่ไหมคะ

A: ใช่ค่ะ เคยยื่นกับที่อื่นมาแล้วประมาณ 1-2 ที่ค่ะ แล้วก็มีอีกที่ที่ยื่นพร้อมกับโครงการนี้ด้วยค่ะ แต่ว่าก็ยื่นไปแล้วก็มาดูเปรียบเทียบกันค่ะว่าที่ไหนให้ข้อเสนอที่ดีที่สุด ได้วงเงินสูงที่สุด เรทดอกเบี้ยที่โอเคค่ะ

Q: มีความประทับใจอะไรในโครงการเป็นพิเศษไหมคะ

A: ความประทับใจอย่างแรกเลยคือตัวเจ้าหน้าที่ค่ะ ดำเนินการทุกอย่างได้อย่างเรียบร้อยและรวดเร็วค่ะ แล้วก็อย่างที่สองคือสะดวกค่ะ เพราะว่าตัวพี่เองอยู่ที่ต่างประเทศค่ะแล้วก็หลายๆเรื่องอย่างเช่นพวกเอกสาร เจ้าหน้าที่ก็ช่วยดูแลทั้งหมดแล้วก็ช่วยประสานงานให้ค่ะ

Q: เรื่องค่าใช้จ่ายเฉพาะกับโครงการของเราคุณวัลภามีความคิดเห็นอย่างไรบ้างคะ

A: ณ ตอนแรกเลยนะคะ รู้สึกว่าแพงนะ เราก็คิดว่าแบบทำไมมีค่าใช้จ่ายตรงนี้ด้วย ตอนแรกก็มีกังวลอยู่ค่ะ แต่พอหลังจากที่ได้ใช้บริการแล้วก็รู้สึกว่ามันก็ไม่ได้แพงเลยค่ะ เพราะว่าที่เราเห็นคือเจ้าหน้าที่เค้าต้องติดต่อกับหลายหน่วยงานแล้วก็ต้องดำเนินเรื่องให้เราค่อนข้างเยอะ ถ้าเทียบกับที่เราจ่ายไปนี่ถือว่าเราค่อนข้างคุ้มมากค่ะ กับการที่เราให้เจ้าหน้าที่เขามาช่วยดำเนินการแทนตัวเราเอง แล้วก็ทำให้เราได้วงเงินที่ดี แล้วก็ได้รับดอกเบี้ยที่ดีค่ะ

Q: อะไรทำให้ตัดสินใจว่าตอนนี้อยากจะซื้อบ้านแล้วคะ

A: เพราะคิดว่าตอนนี้เรากำลังอยู่ในวัยทำงานและคิดว่าเรามีกำลังพอที่จะซื้อคอนโดไว้ เพราะว่าถ้าอายุเยอะกว่านี้เนี่ยอาจจะผ่อนไม่ไหวแล้ว ก็เลยคิดว่าอยากจะซื้อไว้เลยค่ะ ก็คิดไว้ว่าถ้าไม่รีบซื้อตอนนี้ในอนาคตเราอาจจะไม่ได้ซื้อก็ได้ค่ะ ราคาคอนโดที่เราอยากซื้อก็อาจจะแพงมากขึ้นด้วยค่ะ แต่ก็คงอาจจะไม่ได้กลับมาอยู่เร็วๆนี้นะคะ มองในระยะยาวก็คงกลับมาอยู่เองแน่ๆ แต่ตอนนี้ก็คงจะปล่อยให้เช่าไปก่อนค่ะ

Q: อยากฝากอะไรถึงคนไทยในต่างประเทศที่อยากจะมีบ้านในไทยไหมคะ

A: สำหรับคนไทยในต่างประเทศนะคะที่อยากจะมีบ้านในไทยนะคะ ถือว่าโครงการนี้ค่อนข้างดีมากๆค่ะ ที่จะช่วยเหลือเราและมั่นใจได้ว่าทางโครงการจะช่วยประสานงานให้ตั้งแต่ต้นจนจบก็คิดว่าถ้าอยากจะมีบ้าน ก็เริ่มทำเลยค่ะ เพราะว่าไม่ยากอย่างที่คิดค่ะ 

SUN GATEWAY(ซัน เกทเวย์)

Think of Thailand, Think Sun Gateway

CONTACT US


LINE Official Account
BANGKOK OFFICE (Thailand)
SUN GATEWAY CO., LTD.
140/21 ITF TOWER 12TH FL., SILOM ROAD, SURIYAWONG, BANGRAK, BANGKOK 10500, THAILAND
TEL : +66 2 231 6800
Website : www.Amazingthaiproperty.com
VISITORS :Ⓒ 2016-2022 SUN GATEWAY CO., LTD. - Sun Gateway(ซัน เกทเวย์) บริการให้คำปรึกษาสินเชื่อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ อยู่ต่างประเทศก็สามารถกู้ซื้อบ้านได้ ยินดีให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ระหว่างประเทศ กู้ซื้อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน ครบวงจร >>> Contact Us <<<