คุณจอมสุรางค์ จำปาบุรี คนไทยในอเมริกา

คุณจอมสุรางค์ จำปาบุรี คนไทยในอเมริกา - Sun Gateway สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ
" คือตอนแรกก็แทบจะไม่เชื่อตัวเองเลยว่า อายุแค่นี้ เพิ่งเรียนจบมาแค่สองปี อายุยังไม่ถึง 25 ด้วยซ้ำ แต่ก็สามารถซื้อบ้านของตัวเองได้ขนาดนี้ แล้วก็ได้วงเงินเยอะมากเกือบ 90% เลย ถือว่าเยอะมากๆ "

S : แนะนำตัวหน่อยได้ไหมคะ

C : ชื่อจอมสุรางค์ จำปาบุรี เรียกว่าจอมก็ได้ค่ะ เป็นคนไทยที่ไปอยู่ต่างประเทศ จอมอยู่อเมริกาคะ ไปเรียนตั้งแต่อายุ 17 ทำงานพาร์ทไทม์มาตลอด พอเรียนจบทำงานฟูลไทม์ได้สองปี แล้วก็อยากที่จะซื้อบ้าน เลยลองเสิร์ชในอินเตอร์เน็ตดูว่าอยากจะซื้อบ้านในไทยต้องทำอย่างไรบ้าง ก็ดูมาเรื่อยๆ หลายธนาคารเลยค่ะ แล้วก็อยู่มาวันหนึ่งลองเสิร์ชดูอีกครั้งก็เลยมาเจอกับโครงการนี้ค่ะ เห็นว่าเป็นของ ธอส. ก็เลยทักทายไปสอบถามใน facebook fanpage

S : เพิ่งเรียนจบได้สองปี แสดงว่าอายุยังไม่เยอะแต่ซื้อบ้านได้แล้ว รู้สึกอย่างไรบ้างคะ

C : จริงๆ ยื่นเรื่องมาตั้งแต่ปีที่แล้วตอนอายุ 23 แต่ว่าติดปัญหาหลายอย่างต้องรีบกลับไปทำงานเลยพักเรื่องไว้ก่อน

S : คิดว่าโครงการช่วยอะไรคุณจอมได้บ้างคะ

C : ช่วยไม่ให้ปวดหัว คือเราไม่ต้องทำอะไรเกี่ยวกับเอกสารเลย แค่จัดเอกสารตามที่เจ้าหน้าที่ลิสต์รายการมาให้เองค่ะ สบายๆ
S : มีความกังวลอะไรในการใช้บริการไหมคะ

C : บอกตรงๆว่าตอนแรกไม่ได้คิดอะไรนะคะ ชิวๆ เรื่องเอกสารความลับอะไรเราไม่ได้ซีเรียสอยุ่แล้วเพราะว่าเค้าเอาไปทำอะไรไม่ได้อยู่แล้ว แต่ว่าพอวันนึงที่เราดำเนินการไปแล้วมีค่าใช้จ่ายเกิดขึ้นมา มันทำให้เราเกิดคำถามขึ้นมา ว่ามันจริงไหม? ก็เลยลองโทรมาธนาคาร แล้วลองมาธนาคารมาดูเลขที่สัญญา มาดูอะไรหลายๆอย่างแล้วก็โอเคค่ะ มันมีจริงๆนะ เค้าไม่ได้เป็นเครือข่ายอะไร สามารถเชื่อถือได้ค่ะ

S : มีความประทับใจอะไรในโครงการของเราบ้างคะ

C : ประทับใจเจ้าหน้าที่ค่ะ ประทับใจเจ้าหน้าที่ที่ดูแลตั้งแต่ปีที่แล้วเลยค่ะ บริการดีมาก อธิบายดีมาก แล้วก็มาเจ้าหน้าที่ property service ที่เค้าพาเราไปดูบ้านมาด้วย ค่อนข้างสนิทสนมกับพนักงานค่ะ

S : วันนี้เซ็นสัญญาแล้วรู้สึกอย่างไรบ้างคะ

C : รู้สึกสบายค่ะ เป็นการซื้อบ้านที่สบายมาก ไม่ต้องปวดหัวกับอะไรหลายๆ อย่าง เค้าก็มีตัวเลขมาให้เราแล้ว มีเอกสารมาให้ มีอะไรหลายๆอย่างให้ แล้วก็บวกกับที่เรากลับมาไทยช่วงนี้พอดี ก็เหมือนว่าเราโชคดีด้วย เหมือนโชคชะตาเป็นใจให้เราได้ด้วยค่ะ ถือว่าโชคดีมาก คือตอนแรกก็แทบจะไม่เชื่อตัวเองเลยว่า อายุแค่นี้ เพิ่งเรียนจบมาแค่สองปี อายุยังไม่ถึง 25 ด้วยซ้ำ แต่ก็สามารถซื้อบ้านของตัวเองได้ขนาดนี้ แล้วก็ได้วงเงินเยอะมากเกือบ 90% เลย ถือว่าเยอะมากๆ

S : แอบถามเรื่องค่าใช้จ่ายได้ไหมคะ

C : ได้ค่ะ คือจอมเริ่มไปจองบ้านมาตั้งแต่ตอนที่เพิ่งลงแค่เสาเข็มเอง เสร็จเมื่อต้นปีนี้เอง ก็เลยมีเวลาผ่อนดาวน์ไปเรื่อยๆ แล้วก็ค่าจองค่าอะไรอีกก็หมดไปหลายบาทอยู่ค่ะ ซึ่งคิดว่ามันเป็นปกติสำหรับการซื้อบ้าน  แล้วก็มีส่วนของค่าใช้จ่ายของทางโครงการนี้ ก็เข้าใจนะคะ เพราะว่าเค้าบริการดี ก็ไม่ติดปัญหาอะไรค่ะ

S :  อยากฝากอะไรถึงคนไทยในต่างประเทศที่อยากมีบ้านในไทยไหมคะ

C : ถ้าคุณไม่มีเวลา หรือเวลาของคุณไม่ตรงกับเมืองไทย แล้วคุณอยากได้บ้านที่ไทย จอมว่าคุณก็สามารถที่จะไว้ใจโครงการนี้ได้ 100% ค่ะ คุณแค่เตรียมเอกสาร เก็บเอกสารของคุณไว้ไม่ทิ้งๆ ขว้างๆ คุณก็สามารถมีบ้านได้ง่ายๆ ค่ะ จอมคิดว่ามันก็ขึ้นอยู่กับแต่ละคนด้วยนะ ว่าคุณทำงานอะไร ทำงานมั่นคงไหม จอมแนะนำว่าต้องมองดูที่ตัวเองก่อนว่าตัวเองพร้อมแล้วหรือยังสำหรับเรื่องนี้ เตรียมตัวเองให้พร้อมก็พอค่ะ

SUN GATEWAY(ซัน เกทเวย์)

Think of Thailand, Think Sun Gateway

CONTACT US


LINE Official Account
BANGKOK OFFICE (Thailand)
SUN GATEWAY CO., LTD.
140/21 ITF TOWER 12TH FL., SILOM ROAD, SURIYAWONG, BANGRAK, BANGKOK 10500, THAILAND
TEL : +66 2 231 6800
Website : www.Amazingthaiproperty.com
VISITORS :Ⓒ 2016-2022 SUN GATEWAY CO., LTD. - Sun Gateway(ซัน เกทเวย์) บริการให้คำปรึกษาสินเชื่อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ อยู่ต่างประเทศก็สามารถกู้ซื้อบ้านได้ ยินดีให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ระหว่างประเทศ กู้ซื้อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน ครบวงจร >>> Contact Us <<<