คุณสปันนา สกุลนักดนตรี โคนโอเวอร์ ลูกค้าจากประเทศ USA

คุณสปันนา สกุลนักดนตรี โคนโอเวอร์ ลูกค้าจากประเทศ USA - Sun Gateway สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ
" พูดง่ายๆก็ win win กันทั้งคู่ค่ะ ก็ไม่ยากจนเกินไป แล้วก็ไม่ง่ายจนเกินไปค่ะ เพราะว่าหลักๆมันก็ขึ้นอยู่กับความพร้อมของคนที่จะกู้ด้วยนะคะ ว่าเค้าพร้อมไหม ถ้าเค้าพร้อมก็ลุยเลยค่ะ แค่เตรียมตัวให้พร้อมเท่านั้นเองค่ะ "

ทำไมถึงอยากมีบ้านในเมืองไทยคะ

พี่คิดว่าบ้านเราดีที่สุดค่ะ ที่ไหนก็ไม่สุขใจเท่าบ้านเราค่ะอันนี้คือจริงที่สุดสำหรับพี่ แต่ว่ามันก็แล้วแต่มุมมองของคนนะคะ

 

ก่อนที่จะมาเจอกับโครงการของเรา เคยขอสินเชื่อที่ไหนมาก่อนไหมคะ

ก็เคยไปลองสอบถามมาบ้างนะคะ แต่ยังไม่เคยยื่นเรื่องจริงๆ ก็มีถามๆมาบ้างเค้าบอกว่าต้องใช้โน่นนี่นั่น พี่ว่าเอกสารมันดูเยอะแยะมากมายเลยพักไว้ก่อนค่ะ แล้วก็มาเจอที่นี่พอดีค่ะก็ดูแล้วก็น่าจะโอเค พี่ก็เลยลองติดต่อไปดูค่ะ

 

กังวลไหมคะ

แน่นอนค่ะคิดว่าจะต้องเป็นกันทุกคน  พี่ว่าทุกคนมีความกังวลแน่นอน ยิ่งตัวเองทำงานอยู่ต่างประเทศด้วยก็ยิ่งกังวลค่ะ

 

ทำไมถึงได้เลือกใช้บริการเราคะ

ก็อย่างที่พี่บอก ก็คือก่อนจะมาติดต่อพี่ก็มีส่องไว้เรียบร้อยแล้ว ไปแอบดูรีวิวตรงโน้นตรงนี้มาก่อนค่ะ  แล้วก็ไปดูที่หน้าเว็บของธนาคาร ก็เห็นมีลิ้งค์ของโครงการด้วย พี่ก็เลยคิดว่าถ้ามีลิ้งค์แบบนี้อย่างน้อยก็วางใจได้น่าจะเป็นจริง 80-90% แล้วค่ะ ที่เหลือก็คือไปดูรีวิวของลูกค้า การสัมภาษณ์ลูกค้าที่หน้าเว็บก็ช่วยเพิ่มความมั่นใจได้เยอะค่ะ อย่างน้อยมันก็ช่วยให้เราสบายใจละ อย่างน้อยก็มีคนที่เค้าทำได้อยู่

 

ของคุณสปันนาไม่มีสลิปเงินเดือนด้วย ตอนยื่นเรื่องกังวลไหมคะ

ก็กังวลนะคะ แต่เจ้าหน้าที่เค้าก็บอกว่าไม่ต้องกังวล พี่ก็เลยเบาใจลงบ้าง คือถ้าอันไหนที่พี่ช่วยได้เอกสารตัวไหนที่พอจะช่วย support พี่ได้ขอแค่บอกพี่พี่ก็จะหามาให้ และทำให้ดีที่สุดค่ะ ของพี่คือเป็นเงินบำนาญ พี่ก็ใช้เอกสารรายได้ตัวนี้มาแทนพวกสลิปเงินเดือน โชว์ให้ทางธนาคารดูว่าเนี่ยพี่มีรายรับจริงๆ ที่อเมริกาก็คือเค้าไม่ได้มีใบเสร็จให้ทุกเดือนพี่ก็ใช้เป็นโชว์บัญชีแทนค่ะ

 

มีความประทับใจตรงไหนเป็นพิเศษไหมคะ

พี่ว่าทางโครงการเดินเรื่องค่อนข้างที่จะเร็วมากนะคะ เร็วเลยแหละ ถ้าเทียบกับคนอื่น (อันนี้พี่แอบถามจากฝ่ายขายของโครงการมานะคะ) คือชอบตรงที่เร็วนี่แหละค่ะ

 

คิดว่าบริการ Pre-Approve เป็นอย่างไรบ้างคะ

ก็ตอนที่ทราบผลเจ้าหน้าที่เค้าก็ส่งเอกสารมาให้ก่อนนะคะ พี่เห็นแล้วก็แบบตัวเลขออกมาดีเนอะ แต่ก็ดรอปนิดนึงช่วงท้าย แต่ก็ทางโครงการเค้าก็บอกว่าช่วงนี้ราคาประเมิณมันดรอปลง ไม่ใช่แค่เราคนเดียว ก็เลยรู้สึกว่าโอเคค่ะ

 

อะไรทำให้ตัดสินใจที่จะซื้อบ้านในตอนนี้เลยคะ

คือเรื่องบ้านเนี่ย พี่สังเกตอยู่อย่างนึง คือ มูลค่าของพวกที่ดินและสิ่งปลูกสร้างส่วนใหญ่มันมีแต่เพิ่มตลอดมันไม่มีลด เพราะฉะนั้นพี่ก็เลยคิดว่าถ้าไม่ทำวันนี้จะไปทำวันไหนล่ะ พี่ก็คิดว่าถ้าทำได้ก็ทำเลย ถ้าเราทิ้งเวลาไปใช่ไหมคะ อย่างโครงการที่พี่ซื้อนี่คือพี่ได้เฟส 2 มา เฟส 3 กำลังขึ้น เซลล์เค้าก็บอกพี่เอาเฟส 2 เลยเพราะว่าเฟส 3 ราคามันจะขึ้นแล้ว ซึ่งมันก็คล้ายๆกันพี่ก็เลยคิดว่าซื้อก่อนดีกว่า

 

วันนี้ได้เซ็นสัญญาแล้วรู้สึกอย่างไรบ้างคะ

โล่งค่ะ โล่งใจค่ะ สบายใจขึ้น ก็แสดงว่าพี่ก็จะมีบ้านเป็นของตัวเองแล้ว ก็ดีใจค่ะ

 

อยากฝากอะไรถึงคนไทยในต่างประเทศที่อยากมีบ้านในไทยแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงดีไหมคะ

อย่างแรกที่จะแนะนำก็คือต้องหาข้อมูลของตัวเองให้พร้อม แล้วก็ติดต่อมาที่โครงการนี้ก็คือติดต่อง่ายๆเลย เข้าไปที่หน้าเว็บของธนาคารแล้วก็ดูที่มุมบนขวามือมีลิ้งค์ติดต่อให้เรียบร้อยเลย ก็คือในนั้นมันค่อนข้างเคลียร์อยู่แล้วว่าให้ทำอะไร ติดต่อใครอย่างไร เวลาไหน พูดง่ายๆก็ win win กันทั้งคู่ค่ะ ก็ไม่ยากจนเกินไป แล้วก็ไม่ง่ายจนเกินไปค่ะ เพราะว่าหลักๆมันก็ขึ้นอยู่กับความพร้อมของคนที่จะกู้ด้วยนะคะ ว่าเค้าพร้อมไหม ถ้าเค้าพร้อมก็ลุยเลยค่ะ แค่เตรียมตัวให้พร้อมเท่านั้นเองค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ, สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน, สินเชื่อบ้านคนไทยในต่างแดน, สินเชื่อบ้านคนไทยในต่างแดน, สินเชื่อต่างแดน, ธอส สินเชื่อคนไทยในต่างประเทศ, สินเชื่อ ธอส เพื่อคนไทยในต่างประเทศ, โครงการบ้าน ธอส

SUN GATEWAY(ซัน เกทเวย์)

Think of Thailand, Think Sun Gateway

CONTACT US


LINE Official Account
BANGKOK OFFICE (Thailand)
SUN GATEWAY CO., LTD.
140/21 ITF TOWER 12TH FL., SILOM ROAD, SURIYAWONG, BANGRAK, BANGKOK 10500, THAILAND
TEL : +66 2 231 6800
Website : www.Amazingthaiproperty.com
VISITORS :Ⓒ 2016-2022 SUN GATEWAY CO., LTD. - Sun Gateway(ซัน เกทเวย์) บริการให้คำปรึกษาสินเชื่อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ อยู่ต่างประเทศก็สามารถกู้ซื้อบ้านได้ ยินดีให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ระหว่างประเทศ กู้ซื้อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน ครบวงจร >>> Contact Us <<<