คุณจำรวย ขาวอ่อน ลูกค้าจาก Hongkong

คุณจำรวย ขาวอ่อน ลูกค้าจาก Hongkong - Sun Gateway สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ
" เค้าไม่ได้หลอกเรานี่คะ เค้าช่วยเราจริง ไม่ใช่ว่าได้เงินแล้วไม่ช่วยอะไรเลย เค้าช่วยเราอย่างจริงจังมาก ค่าบริการแค่นี้มันไม่ได้เยอะเลย เค้าบริการอย่างจริงใจและจริงจังมาก ต้องขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกท่านด้วยที่ช่วยเรามาตลอด "

ทำไมถึงอยากมีบ้านในเมืองไทยคะ

เผื่อวันข้างหน้าเวลาปลดเกษียณ แก่ตัวลงแล้วก็อยากจะกลับมาอยู่เมืองไทย ค้าขายเล็กๆน้อยๆ

 

เคยขอสินเชื่อที่ไหนมาก่อนไหมคะ

ก็เคยมีคนแนะนำให้ไปธนาคารแห่งนึงนะคะ เค้าบอกว่าที่นี่ดีกับคนที่ทำงานอยู่ต่างประเทศมาก พี่ก็เลยลองไปดู แล้วเค้าก็บอกว่าเอกสารพี่ไม่พร้อม เค้าขออีเมล์ขออะไรเยอะแยะเต็มไปหมดเลย ตอนนั้นพี่ก็ให้ไปหมดแล้วนะคะ ขาดแค่อีเมล์บริษัท เพราะว่าอีเมล์บริษัทพี่ใช้แค่ภายในพี่ก็เลยเอาอีเมล์ของเถ้าแก่ ไปให้เค้า เค้าก็บอกไม่เอาจะเอาของบริษัท พี่ก็เลยบอกไม่เอาละ แค่อีเมล์อันเดียวก็ไม่ให้พี่ผ่าน เพื่อนพี่ก็บอกทำไมไม่ไปที่นี่ล่ะ แค่อาทิตย์เดียวก็รู้ผลแล้ว พี่ก็เลยบอกว่าตอนนี้มั่นใจใน suninter มากกว่าจะไม่วอกแวกแล้ว พี่เหนื่อยนะกับเอกสารที่ส่งไป มันเยอะมาก

 

มารู้จักกับโครงการเราได้ยังไงคะ

ลูกชายไปเจอในเฟสบุ๊คมา ก็เห็นว่ามีคนทำแล้วผ่าน บริษัทนี้ช่วยทำแล้วผ่านหลายเคสเลย ก็เลยคุยกับลูกชายว่าน่าสนใจดีนะ ก็คิดว่าจะลองติดต่อบริษัทนี้ดู ลูกชายก็ลองไปหาในเน็ตนะแล้วก็ติดต่อไป

 

กังวลอะไรไหมคะในการขอสินเชื่อในครั้งนี้

ตอนแรกก็เห็นว่ามีค่าบริการด้วยนะ เค้าก็บอกว่าโอนให้เค้าก่อนจะทำเรื่องได้ไหม ทีนี้เราก็ทำไมเค้าต้องเอาเงินก่อน แต่ก็มาคิดว่าเค้าก็ไม่ได้เอาเยอะเนอะแค่หมื่นต้นๆ ก็เลยคุยกับลูกชายว่ามันก็ไม่เยอะเนอะ ไหนจะเดินเรื่อง ไหนจะวิ่งเข้าวิ่งออก ก็ถือว่าโอเค ก็เลยตัดสินใจลองดูสักตั้ง ลองดูสิว่าเค้าจะช่วยเราจริงไหม แล้วก็ยอมรับว่าผลที่ออกมามันโอเคเลยค่ะ ดีใจมากเลย

 

พี่มีความคิดเห็นอย่างไรเกี่ยวกับค่าบริการของเราบ้างคะ

เค้าไม่ได้หลอกเรานี่คะ เค้าช่วยเราจริง ไม่ใช่ว่าได้เงินแล้วไม่ช่วยอะไรเลย เค้าช่วยเราอย่างจริงจังมาก ค่าบริการแค่นี้มันไม่ได้เยอะเลย เค้าบริการอย่างจริงใจและจริงจังมาก ต้องขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกท่านด้วยที่ช่วยเรามาตลอด

 

มีความประทับใจตรงไหนเป็นพิเศษไหมคะ

พี่รู้สึกว่าทุกอย่างที่ทำมามันคุ้มค่ามากๆ หายเหนื่อยเลย ดีใจมากๆ คุ้มค่ะ คือพี่ไม่เสียดายเงินหรอกขอแค่ให้ผ่านก็พอค่ะ เจ้าหน้าที่ช่วยเราเต็มที่เลย ไม่เคยคิดว่าจะเสียดายค่าบริการเลย ถ้าบินมาเองก็อาจจะไม่ผ่านก็ได้ เพราะเราไม่ได้ทำงานที่นี่ไม่มีหลักประกันอะไรเลยด้วย

 

ตอนพรีแอดพรูพคิดว่าอย่างไรบ้างคะ

ตอนที่มีเจ้าหน้าที่โทรมาบอกผลดีใจมาก ดีใจมากเลย ทางเจ้าหน้าที่ไลน์มาบอกก่อนว่าผลอนุมัติออกแล้วนะคะดีใจด้วย ตอนนั้นพี่ก็ประชุมยังไม่เสร็จเลย ก็เลยขอออกมาคุยโทรศัพท์ก่อนแปปนึงเพราะว่ามันขึ้นเบอร์ของบริษัท ในใจก็คิดต้องมีข่าวดีแน่ๆเลย พี่รีบออกจากห้องประชุมเลยค่ะ ดีใจมากๆเลยตอนนั้น ตอนแรกไม่คิดว่าจะสำเร็จไงคะ เพราะว่าเราอยู่ต่างประเทศด้วย และรู้สึกดีใจมากที่เลือกใช้บริการที่นี่ไม่ได้ไปไขว้เขวไปที่อื่นตามที่คนอื่นพูด

 

วันนี้ได้เซ็นสัญญาแล้วรู้สึกอย่างไรบ้างคะ

มีความมั่นใจเต็มที่ เต็มร้อยเลยค่ะ ตอนแรกมั่นใจแค่ 70% แต่พอเห็นหน้าเจ้าหน้าที่จริงๆแล้วก็ขึ้นมา 99% เลยค่ะ อีก 1% เก็บไว้วันโอนกรรมสิทธิ์

 

อยากฝากอะไรถึงคนไทยในต่างประเทศที่อยากมีบ้านในไทยแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงดีไหมคะ

ก็เคยแนะนำเพื่อนๆไปเหมือนกันนะคะ บอกว่าถ้าอยากได้บ้านที่เมืองไทยให้ลองติดต่อมาที่นี่ดูค่ะ ไม่ใช่ว่าจะโฆษณานะ แต่คือพี่ทำได้จริงๆมั่นใจจริงๆว่ามันทำได้ เราลองมาแล้ว เราได้มาแล้ว ก็อยากจะให้คนอื่นเค้าได้อย่างเราบ้างSun Gateway, ซัน เกทเวย์, สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ, สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน, สินเชื่อบ้านคนไทยในต่างแดน, สินเชื่อบ้านคนไทยในต่างแดน, สินเชื่อต่างแดน, ธอส สินเชื่อคนไทยในต่างประเทศ, สินเชื่อ ธอส เพื่อคนไทยในต่างประเทศ, โครงการบ้าน ธอส

SUN GATEWAY(ซัน เกทเวย์)

Think of Thailand, Think Sun Gateway

CONTACT US


LINE Official Account
BANGKOK OFFICE (Thailand)
SUN GATEWAY CO., LTD.
140/21 ITF TOWER 12TH FL., SILOM ROAD, SURIYAWONG, BANGRAK, BANGKOK 10500, THAILAND
TEL : +66 2 231 6800
Website : www.Amazingthaiproperty.com
VISITORS :Ⓒ 2016-2022 SUN GATEWAY CO., LTD. - Sun Gateway(ซัน เกทเวย์) บริการให้คำปรึกษาสินเชื่อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ อยู่ต่างประเทศก็สามารถกู้ซื้อบ้านได้ ยินดีให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ระหว่างประเทศ กู้ซื้อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน ครบวงจร >>> Contact Us <<<