คุณเพ็ญพิมล สตั๊บ ลูกค้าจากประเทศ Australia

คุณเพ็ญพิมล สตั๊บ ลูกค้าจากประเทศ Australia - Sun Gateway สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ
" ว่าถ้าคุณคิดอยากจะมีบ้าน อยากจะกลับมาอยู่เมืองไทย ตอนแก่หรือตอนรีไทน์เนี่ยลองมาปรึกษาที่นี่ได้เลยค่ะ มีตัวตนจริงๆ ไม่ใช่สแกมแน่นอนค่ะ เพราะว่าวันนี้พี่กู้ผ่านแล้วจริงๆค่ะ "

 

ทำไมถึงอยากมีบ้านในเมืองไทยคะ

พี่ก็คิดว่าถ้าวันนึงข้างหน้าถ้าเกิดเรารีไทน์หรือแก่ตัวแล้ว ก็อยากจะกลับมาพักผ่อนที่บ้านและก็อยากมีบ้านเป็นของตัวเอง ก็เลยลองมาปรึกษากับที่นี่ดูค่ะ ว่าเราจะมีโอกาสไหม แล้วมันก็มีโอกาสจริงๆ

 

เคยขอสินเชื่อที่ไหนมาก่อนไหมคะ

ไม่เคยค่ะ ครั้งแรกในชีวิตค่ะ แต่ก็พอจะทราบบ้างว่าทำเรื่องยากนะคะ แล้วก็ไม่คิดว่าตัวเองจะมีโอกาสด้วย โชคดีที่มีโครงการนี้เข้ามาช่วย เค้าก็ช่วยให้มีโอกาสมากขึ้น

 

ครั้งแรกในการขอสินเชื่อ รู้สึกอย่างไรบ้างคะ

ก็รู้สึกว่ายากเนอะ แต่พอเรื่องเสร็จแล้วก็มันก็ไม่ยากเนอะ

 

กังวลตรงไหนเป็นพิเศษไหมคะ

ก็มีบ้างค่ะ เพราะว่าเอกสารเยอะแล้วเราก็ไม่เก่งเรื่องเอกสารด้วย เรื่องการอ่านการเขียนอะไรพวกนี้ค่ะ แต่ก็ผ่านไปด้วยดีเพราะเจ้าหน้าที่เค้าเช็คให้เราตลอด คอยบอกตลอดว่าจะต้องทำอย่างนี้ ๆ นะ ก็เลยมีกำลังใจขึ้นมา

 

มีความประทับใจตรงไหนเป็นพิเศษไหมคะ

มีค่ะ ธนาคารก็ดีนะคะเค้าก็ให้วงเงินที่เราต้องการ พนักงานก็บริการดี ก็รู้สึกดีที่ได้ตรงนี้ค่ะ ประทับใจมากเลยค่ะ เอาจริงๆตอนแรกก็มีกลัวๆบ้างนะคะว่าจะโดนหลอกไหม สามีก็เตือนว่าเค้าเป็นสแกมหรือเปล่าลองโทรเช็คธนาคารก่อนนะ พี่ก็เลยโทรเช็คเลยค่ะ ให้พี่สะใภ้โทรเช็คธนาคารให้ก่อน เค้าก็บอกว่าใช่เป็นโครงการของเค้าเอง รอบที่สองพี่ก็เลยโทรจากออสเตรเลียเองเลยค่ะ โทรไปสาขาใหญ่เลยถามว่าบริษัทนี้มีจริงไหมโครงการนี้มีจริงไหม เค้าก็บอกว่าใช่ ถ้าเป็นเคสคนไทยในต่างประเทศจะต้องให้บริษัทนี้ดำเนินการให้ ก็เลยมั่นใจเลือกใช้บริการที่นี่ พนักงานก็โอเคมากๆเลยค่ะ

 

ตอนพรีแอดพรูพคิดว่าอย่างไรบ้างคะ / วงเงินที่ได้เป็นอย่างไรบ้างคะ

ตอนแรกพี่ก็คิดนะคะว่าทำไมจะต้องมาเสียเงินค่าบริการด้วย แต่พอมาคิดนะว่าพนักงานเค้าก็ทำงานนะ บริษัทเค้าก็ต้องจ่ายเงินค่าพนักงานนะ แล้วเราก็ไม่มีเวลาลงไปทำเองด้วยก็เลยคิดว่าช่างมันเถอะเงินเท่านี้เอง กับการที่เราจะได้รู้ว่าเราได้วงเงินในมือแล้วเท่าไหร่ ก็จะได้มีกำลังใจต่อสู้กันไป ตอนที่รู้ผลนะคะตอนที่บริษัทส่งจดหมายจากธนาคารมาให้นะคะพอเห็นวงเงินแล้วก็ หูยเรามีโอกาสได้วงเงินเยอะขนาดนี้เลยหรอ เป็นไปได้ยังไงตื่นเต้นมากค่ะ ไม่คิดว่าตัวเองจะได้มีโอกาสได้เยอะขนาดนี้

 

วันนี้ได้เซ็นสัญญาแล้วรู้สึกอย่างไรบ้างคะ

โล่งมากค่ะ รู้สึกว่าโล่งไปอีกหนึ่งเปราะ ทีนี้ก็เหลือแค่มาดูของเราแล้วค่ะว่าผู้รับเหมาเค้าจะสร้างไวไหม กับธนาคารตอนนี้ก็โล่งหมดแล้วค่ะ

 

อยากฝากอะไรถึงคนไทยในต่างประเทศที่อยากมีบ้านในไทยแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงดีไหมคะ

ก็อยากจะฝากบอกเพื่อนๆที่อยู่ในต่างประเทศนะคะ แมคอยู่ในประเทศออสเตรเลียนะคะแต่อยากจะบอกเพื่อนๆทั่วโลกเลยค่ะ  ว่าถ้าคุณคิดอยากจะมีบ้าน อยากจะกลับมาอยู่เมืองไทย ตอนแก่หรือตอนรีไทน์เนี่ยลองมาปรึกษาที่นี่ได้เลยค่ะ มีตัวตนจริงๆ ไม่ใช่สแกมแน่นอนค่ะ เพราะว่าวันนี้พี่กู้ผ่านแล้วจริงๆค่ะสินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ, สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน, สินเชื่อบ้านคนไทยในต่างแดน, สินเชื่อบ้านคนไทยในต่างแดน, สินเชื่อต่างแดน, ธอส สินเชื่อคนไทยในต่างประเทศ, สินเชื่อ ธอส เพื่อคนไทยในต่างประเทศ, โครงการบ้าน ธอส

 

SUN GATEWAY(ซัน เกทเวย์)

Think of Thailand, Think Sun Gateway

CONTACT US


LINE Official Account
BANGKOK OFFICE (Thailand)
SUN GATEWAY CO., LTD.
140/21 ITF TOWER 12TH FL., SILOM ROAD, SURIYAWONG, BANGRAK, BANGKOK 10500, THAILAND
TEL : +66 2 231 6800
Website : www.Amazingthaiproperty.com
VISITORS :Ⓒ 2016-2022 SUN GATEWAY CO., LTD. - Sun Gateway(ซัน เกทเวย์) บริการให้คำปรึกษาสินเชื่อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ อยู่ต่างประเทศก็สามารถกู้ซื้อบ้านได้ ยินดีให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ระหว่างประเทศ กู้ซื้อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน ครบวงจร >>> Contact Us <<<