คุณผุสดี แบรี่แมน ลูกค้าจากประเทศ USA

คุณผุสดี แบรี่แมน ลูกค้าจากประเทศ USA - Sun Gateway สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ
" จริงๆพี่ก็ลองขอเล่นๆนะคะว่าอยากผ่อน 15 ปี แล้วก็ได้จริงๆ ตอนนี้พี่ก็ 54 แล้วอีก 15 ปีก็ 69 ถือว่าเค้าให้เยอะดีมากเลยค่ะ "

ทำไมถึงอยากมีบ้านในเมืองไทยคะ

คิดว่าเผื่ออนาคตข้างหน้าเกษียณแล้วจะกลับมาอยู่ที่ไทยค่ะ แล้วก็กำลังหาบ้านอยู่พอดีแล้วมีน้องแนะนำโครงการนี้มาให้ ก็ดีใจค่ะที่เจอโครงการนี้

 

เคยขอสินเชื่อที่ไหนมาก่อนไหมคะ

เคยถามนะคะ มีน้องสาวทำงานอยู่ธนาคารแห่งหนึ่ง เค้าก็บอกว่า พี่อายุ 50 กว่าแล้วกู้ยากนะ พี่ก็บอกว่าอายุเยอะแล้วพี่ขอแค่ 10 ปีก็ได้ เค้าก็บอกว่าไม่มีหรอก เค้าก็เลยไปหาข้อมูลมาให้แล้วก็แนะนำโครงการนี้มาให้พี่ค่ะ

 

กังวลไหมคะ ในการขอสินเชื่อครั้งแรกนี้

ไม่นะคะ ต้องบอกว่าพี่เป็นคนสมัยใหม่ พอเข้าไปดูเว็บไซต์แล้วก็ดูน่าเชื่อถือนะคะ แล้วก็มีลิ้งไปธนาคาร แล้วธนาคารเค้าก็คอนเฟิร์มนะคะว่ามี ปกติแล้วพี่ก็เป็นคนเล่นโซเชียลอยู่แล้วเพราะฉะนั้นก็ พออ่านข้อมูลแล้วก็เชื่อถือได้ ก็ลองดูค่ะ

 

คิดว่าบริการตรวจสอบวงเงินก่อนการกู้จริงเป็นอย่างไรบ้างคะ

ดีค่ะ โอเคเลย ตอนนั้นพี่ทำงานที่เก่าอยู่ แล้วพี่ก็ออกมาทำที่ใหม่แต่เงินเดือนก็น้อยกว่า ก็เลยย้ายกลับไปทำที่เก่าเหมือนเดิม

 

ประทับใจตรงไหนของโครงการเราเป็นพิเศษไหมคะ

ดีมากเลยค่ะ ทุกคนคุยแบบเป็นกันเอง สุภาพ  สบายใจดีค่ะ เดี่ยวติดต่อให้ไม่ต้องห่วงค่ะ อะไรประมาณนี้ วงเงินที่ได้ก็พอใจค่ะ ใกล้เคียงกับราคาบ้าน แล้วก็ผ่อนได้ตั้ง 15 ปี ผ่อนต่อเดือนมันก็ไม่สูงมาก

 

วันนี้ได้เซ็นสัญญาแล้วรู้สึกอย่างไรบ้างคะ

ดีใจมากเลย ตื่นเต้น เสร็จเสียที ได้บ้านแล้ว

 

อยากฝากอะไรถึงคนไทยในต่างประเทศที่อยากมีบ้านในไทยแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงดีไหมคะ

พี่ก็บอกกับเพื่อนๆพี่ไว้นะว่าพี่ทำเรื่องอยู่กับโครงการนี้ ถ้าพี่ทำสำเร็จนะพี่จะบอกต่อเค้าให้มาติดต่อ ก็มีบางคนนะคะ ที่เค้าบอกว่าไม่กลัวโดนเค้าหลอกหรอ จะทำได้หรอ ก็อย่างที่บอกพี่เป็นคนยุคใหม่เห็นเว็บไซต์แล้วน่าเชื่อถือพี่ก็ทำเลยค่ะ จริงๆพี่ก็ลองขอเล่นๆนะคะว่าอยากผ่อน 15 ปี แล้วก็ได้จริงๆ ตอนนี้พี่ก็ 54 แล้วอีก 5 ปีก็ 69 ถือว่าเค้าให้เยอะ ดีมากเลยค่ะ

 

 Sun Gateway, ซัน เกทเวย์, บริษัท ซัน เกทเวย์ จํากัด, สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ, สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน, สินเชื่อบ้านคนไทยในต่างแดน, สินเชื่อบ้านคนไทยในต่างแดน, สินเชื่อต่างแดน, ธอส สินเชื่อคนไทยในต่างประเทศ, สินเชื่อ ธอส เพื่อคนไทยในต่างประเทศ, โครงการบ้าน ธอส

SUN GATEWAY(ซัน เกทเวย์)

Think of Thailand, Think Sun Gateway

CONTACT US


LINE Official Account
BANGKOK OFFICE (Thailand)
SUN GATEWAY CO., LTD.
140/21 ITF TOWER 12TH FL., SILOM ROAD, SURIYAWONG, BANGRAK, BANGKOK 10500, THAILAND
TEL : +66 2 231 6800
Website : www.Amazingthaiproperty.com
VISITORS :



Ⓒ 2016-2022 SUN GATEWAY CO., LTD. - Sun Gateway(ซัน เกทเวย์) บริการให้คำปรึกษาสินเชื่อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ อยู่ต่างประเทศก็สามารถกู้ซื้อบ้านได้ ยินดีให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ระหว่างประเทศ กู้ซื้อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน ครบวงจร >>> Contact Us <<<