คุณขวัญฤทัย ศาสตร์นิพนธ์ ลูกค้าจากประเทศ Italy

คุณขวัญฤทัย ศาสตร์นิพนธ์ ลูกค้าจากประเทศ Italy - Sun Gateway สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ
" จริง ๆตอนแรกก็ไม่ได้คาดหวังนะ ว่าจะดีขนาดนี้ พอในที่สุดผลออกมามันดีมาก เราเลยรู้สึกว่าเราสบายใจไปทีละขั้นตอน จนวันนี้ความประทับใจมันก็ 100 % เต็มแล้วค่ะ "

 

ทำไมถึงต้องการมีบ้านที่เมืองไทย

เนื่องจากเป็นคนต่างจังหวัด  พอมาทำธุรกรรมที่ไทยจึงไม่มีที่พัก  เลยอยากหาคอนโดไว้พัก  และถ้าเพื่อน ๆ ชาวอิตาเลี่ยนมาไทย  ก็จะได้มีที่พักไว้รับรองค่ะ 

 

ในการดำเนินเรื่องครั้งนี้  มีความกังวลด้านใด  หรือไม่  อย่างไร

ส่วนมากก็ไม่ค่อยกังวลมาก  ถ้ากังวลจะเป็นเรื่องวงเงินสินเชื่อ  ว่าเราจะได้ตามที่เราต้องการหรือไม่ แต่พอทราบผลออกมาก็แฮปปี้มากค่ะ

 

 

 

 

ทางโครงการมีบริการตรวจสอบวงเงินก่อนยื่นขอสินเชื่อ อยากให้ช่วยเล่าถึงบริการนี้หน่อยค่ะ  

เป็นบริการที่ดีค่ะ ทำให้รูว่าเราต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง   เพราะบางทีกลัวว่าวงเงินส่วนต่างมันเยอะ เราก็จะเตรียมไม่ทัน ทำให้เราเตรียมตัวเก็บเงิน  และหาทรัพย์ในวงเงินนั้นค่ะ

 

ช่วยเล่าถึงความประทับใจ   ประสบการณ์ในการใช้บริการกับทางโครงการหน่อยค่ะ

ประทับใจทุกเรื่อง  ความกังวลที่เรากังวล  ทางโครงการก็จะช่วยแก้ไข   ช่วยไปหาคำตอบมาให้  เราก็จะสบายใจ   เหมือนมีคนคอยตอบคำถามดี ๆ ให้เราตลอดเวลา  ถือว่าบริการได้ดีมากเลยค่ะ    จริง ๆ ตอนแรกก็ไม่ได้คาดหวังนะ ว่าจะดีขนาดนี้ พอในที่สุดผลออกมามันดีมาก  เราเลยรู้สึกว่าเราสบายใจไปทีละขั้นตอน จนวันนี้ความประทับใจมันก็ 100 % เต็มแล้วค่ะ

 

ตอนนี้มีบ้านตามที่ฝันไว้แล้ว   รู้สึกอย่างไรบ้างคะ

ดีใจมาก ๆมันได้ตามที่เราวางแผน คนเรามันมีแผนในแต่ละปีว่าอยากทำอะไร และพอเราประสบผลสำเร็จ  เราก็จะแฮปปี้ว่าเราไม่ต้องกังวลอะไรอีกแล้ว

 

ช่วยฝากอะไรถึงคนไทยในต่างประเทศที่อยากมีบ้านที่ไทยหน่อยค่ะ

ถ้าใครมีฝัน ก็ลองเตรียมตัวก่อน โครงการอาจจะช่วยเราได้เยอะมาก  แต่ก้าวแรกเราก็ต้องช่วยตัวเองด้วยค่ะ 

 

 

 

Sun Gateway, ซัน เกทเวย์, สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ, สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน, สินเชื่อบ้านคนไทยในต่างแดน, สินเชื่อบ้านคนไทยในต่างแดน, สินเชื่อต่างแดน, ธอส สินเชื่อคนไทยในต่างประเทศ, สินเชื่อ ธอส เพื่อคนไทยในต่างประเทศ, โครงการบ้าน ธอส

 

SUN GATEWAY(ซัน เกทเวย์)

Think of Thailand, Think Sun Gateway

CONTACT US


LINE Official Account
BANGKOK OFFICE (Thailand)
SUN GATEWAY CO., LTD.
140/21 ITF TOWER 12TH FL., SILOM ROAD, SURIYAWONG, BANGRAK, BANGKOK 10500, THAILAND
TEL : +66 2 231 6800
Website : www.Amazingthaiproperty.com
VISITORS :Ⓒ 2016-2022 SUN GATEWAY CO., LTD. - Sun Gateway(ซัน เกทเวย์) บริการให้คำปรึกษาสินเชื่อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ อยู่ต่างประเทศก็สามารถกู้ซื้อบ้านได้ ยินดีให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ระหว่างประเทศ กู้ซื้อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน ครบวงจร >>> Contact Us <<<