คุณปิยาภรณ์ คำเชียงใหม่ ลูกค้าจากประเทศ Switzerland

คุณปิยาภรณ์ คำเชียงใหม่ ลูกค้าจากประเทศ Switzerland - Sun Gateway สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ
" แรกๆก็กังวลนะคะ กังวลว่าจะจริงหรือเปล่า ทำได้หรอ เราจะได้ตรงนี้ไหมแล้วเราจะถูกหลอกไหม ซึ่งพี่คิดว่าเรื่องแบบนี้มันต้องคนละครึ่งทางค่ะ ทางเราก็ต้องเชื่อใจทางโครงการและทางโครงการก็ต้องเชื่อใจเราด้วย ทั้งสองฝ่ายจะต้องเปิดใจให้กันค่ะ ถ้าเราไม่เปิดใจให้กันพี่ก็คงไม่สามารถมาถึงจุดนี้ได้ค่ะ "

 

ทำไมถึงอยากมีบ้านในเมืองไทยคะ

พี่มีจุดประสงค์ก็คือเพื่ออนาคตค่ะ พี่คิดว่าถ้าซื้อไว้ก่อนที่จะกลับมาอยู่ที่นี่ก็จะดีมากค่ะ พี่คิดว่าบ้านหลังนี้มันเป็นเหมือนเงินเก็บของเราที่เราค่อยๆ จ่ายเก็บไปมากกว่าค่ะ

 

เคยขอสินเชื่อที่ไหนมาก่อนไหมคะ

ไม่เคยค่ะ ครั้งแรกในชีวิตเลยค่ะ และก็ผ่านไปด้วยดีด้วยค่ะ เจ้าหน้าที่ดีมากๆ ดูแลเราดีมากค่ะ

 

 

 

 

ในการขอสินเชื่อครั้งแรกนี้รู้สึกอย่างไรบ้างคะ กังวลไหมคะ

แรกๆก็กังวลนะคะ กังวลว่าจะจริงหรือเปล่า ทำได้หรอ เราจะได้ตรงนี้ไหมแล้วเราจะถูกหลอกไหม ซึ่งพี่คิดว่าเรื่องแบบนี้มันต้องคนละครึ่งทางค่ะ ทางเราก็ต้องเชื่อใจทางโครงการและทางโครงการก็ต้องเชื่อใจเราด้วย ทั้งสองฝ่ายจะต้องเปิดใจให้กันค่ะ ถ้าเราไม่เปิดใจให้กันพี่ก็คงไม่สามารถมาถึงจุดนี้ได้ค่ะ

 

ประทับใจบริการไหนของเราเป็นพิเศษไหมคะ

พี่ประทับใจทุกขั้นตอนนะคะ ประทับใจทุกฝ่ายของทางโครงการเลยค่ะ แต่แรกๆยอมรับว่ามีกังวลบ้างตอนที่ส่งเอกสารและจ่ายค่าดำเนินการ ก็มีกังวลนิดนึงแต่ก็ต้องลองเชื่อมั่นดูค่ะ

 

พี่มีความคิดเห็นอย่างไรบ้างคะ เกี่ยวกับบริการตรวจสอบวงเงินก่อนการกู้จริง

ดีค่ะ สำหรับพี่ดีมาก ตอนแรกพี่ไม่รู้เลยว่าจะต้องตรวจสอบวงเงินก่อน พอพี่รู้ข่าวก็ตื่นเต้นและก็ดีใจมากค่ะ ไม่นึกว่าพี่จะได้วงเงินเยอะขนาดนี้ วงเงินที่ได้มาพอใจมากๆค่ะ แถมยังได้ค่าตกแต่งเพิ่มด้วย จริงๆพี่ไม่ทราบนะคะว่ามีส่วนของค่าตกแต่งให้ด้วยแต่เจ้าหน้าที่ช่วยแนะนำให้สุดท้ายพี่ก็ลองยื่นกู้และผลที่ออกมามันก็ดีจริงๆค่ะ

 

ทำไมถึงคิดว่าจะต้องซื้อบ้านแล้วคะ

ก่อนหน้านี้พี่ไม่เคยคิดเลยค่ะ ว่าจะซื้อบ้าน แต่พอมันมีเหตุการณ์ที่จะต้องทำให้ซื้อบ้านขึ้นมาพี่ก็เลยมาใช้บริการค่ะ ซึ่งพี่ก็ต้องให้ใจ เปิดใจ แล้วเราก็จะรู้ว่ามันคือความจจริง สิ่งที่ตามมาถ้าสมมติ มันผิดพลาดก็คิดว่าเป็นบทเรียนไปเพราะเราถือว่าเราตัดสินใจไปแล้ว ค่ะ

 

วันนี้ได้เซ็นสัญญาแล้วรู้สึกอย่างไรบ้างคะ

รู้สึกดีใจมากค่ะ ทุกอย่างที่เครียดๆหายไปหมดเลยค่ะ  แต่ก่อนกังวลแล้วก็เครียดมาก ว่าจริงหรือเปล่า จะใช่มั้ย พอพอมาถึงวันนี้บอกได้คำเดียวว่าเพอร์เฟ็กค่ะ ขอบคุณทุกคน ขอบคุณทุกฝ่าย ของโครงการที่ช่วยให้พี่มีวันนี้ค่ะ

 

อยากฝากอะไรถึงคนไทยในต่างประเทศที่อยากมีบ้านในไทยแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงดีไหมคะ

ฝากอะไรถึงคนไทยในต่างประเทศก็ลองดูค่ะ ลองดูว่ามันจะจริงตามที่พี่พูดไหม ถ้าคุณไม่ลองคุณจะไม่รู้ค่ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นขอแนะนำว่าคุณจะต้องมีเงินส่วนต่างไว้บ้างค่ะ ถ้าคุณมีเงินเก็บไว้นิดหน่อยคุณก็จะดำเนินการทุกอย่างได้อย่างราบรื่นค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sun Gateway, ซัน เกทเวย์, บริษัท ซัน เกทเวย์ จํากัด, สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ, สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน, สินเชื่อบ้านคนไทยในต่างแดน, สินเชื่อบ้านคนไทยในต่างแดน, สินเชื่อต่างแดน, ธอส สินเชื่อคนไทยในต่างประเทศ, สินเชื่อ ธอส เพื่อคนไทยในต่างประเทศ, โครงการบ้าน ธอส

 

 

 

SUN GATEWAY(ซัน เกทเวย์)

Think of Thailand, Think Sun Gateway

CONTACT US


LINE Official Account
BANGKOK OFFICE (Thailand)
SUN GATEWAY CO., LTD.
140/21 ITF TOWER 12TH FL., SILOM ROAD, SURIYAWONG, BANGRAK, BANGKOK 10500, THAILAND
TEL : +66 2 231 6800
Website : www.Amazingthaiproperty.com
VISITORS :Ⓒ 2016-2022 SUN GATEWAY CO., LTD. - Sun Gateway(ซัน เกทเวย์) บริการให้คำปรึกษาสินเชื่อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ อยู่ต่างประเทศก็สามารถกู้ซื้อบ้านได้ ยินดีให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ระหว่างประเทศ กู้ซื้อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน ครบวงจร >>> Contact Us <<<