คุณปราณี สรวงษ์ ลูกค้าจากประเทศ Switzerland

คุณปราณี สรวงษ์ ลูกค้าจากประเทศ Switzerland - Sun Gateway สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ
" โครงการนี้ทำจริง ดีจริง แล้วก็จะช่วยทำความฝันของพวกเค้าให้เป็นจริงด้วยค่ะ จะเก็บเงินปลูกบ้านทีเดียวก็หนักเกินไป มาทำอย่างนี้ก็ดีกว่า สะดวกกว่าค่ะ "

ทำไมถึงอยากมีบ้านในไทยคะ

ก็สะดวกนะคะ เผื่อวันนึงเราเกษียณจะได้มีบ้านเป็นของตัวเองค่ะ

 

เคยดำเนินการขอสินเชื่อด้วยตัวเองที่ไหนมาก่อนไหมคะ

ไม่เคยเลยค่ะ เพิ่งครั้งแรกค่ะ ที่นี่ที่แรกค่ะ

 

มีความกังวลใจอะไรในการดำเนินเรื่องครั้งนี้ไหมคะ

ก็แรกๆก็เป็นห่วงนะคะ พี่ไม่คิดว่าจะมีโครงการแบบนี้ค่ะ แล้วเพื่อนๆพี่ที่อยู่ต่างประเทศเค้าบอกว่าทำได้นะ ทำได้จริง ให้ลองดู พี่รู้จักโครงการนี้มาจากหน้าเว็บไซต์ที่เค้าแชร์ๆกันมาจากเพื่อนที่สวิสเหมือนกัน

 

 

คิดว่าโครงการของเราช่วยเหลือได้มากน้อยแค่ไหนคะ

ช่วยได้เยอะนะคะ ไม่ต้องบินมาทำอะไรด้วยตัวเอง จะบินมาตอนสุดท้ายก็แค่ตอนเซ็นสัญญาเลย ทุกอย่างทางโครงการทำให้หมดทุกอย่างเลยค่ะ ไม่เคยสบายอย่างนี้มาก่อนค่ะ

 

ประทับใจอะไรในโครงการของเราเป็นพิเศษไหมคะ

ประทับใจทุกคนค่ะ ทุกแผนก ตามเรื่องดีมาก ตามดีค่ะ พี่ยุ่งๆจากการทำงานบางทีก็ลืมๆบ้าง เค้าก็ตามทวงว่าถึงตรงนี้แล้วนะต้องทำอย่างนี้ ทำให้ทุกอย่าง ทุกคนน่ารักค่ะ วงเงินที่ออกมาก็พอใจค่ะ เลิศมากค่ะ

 

คิดว่าบริการตรวจสอบวงเงินก่อนการกู้จริงดีไหมคะ

คิดว่าดีค่ะต้องมีหลักฐาน ต้องมีความแน่นอน ไม่ใช่ว่าอยู่ดีๆจะกู้ได้ คิดว่าขั้นตอนนี้ดีมาก เผื่อผ่านไม่ผ่านจะได้รู้ล่วงหน้า จะได้ไม่เสียเวลาค่ะ

 

จะมีบ้านตามที่ฝันแล้วรู้สึกอย่างไรบ้างคะ

ดีใจค่ะ ดีใจมาก ที่ได้ทำฝันให้เป็นจริงแล้ว

 

อยากฝากอะไรถึงคนไทยในต่างประเทศที่อยากมีบ้านในไทยเหมือนคุณปราณีไหมคะ

อยากฝากว่าอยากจะให้เค้าทำ โครงการนี้ทำจริง ดีจริง แล้วก็จะช่วยทำความฝันของพวกเค้าให้เป็นจริงด้วยค่ะ จะเก็บเงินปลูกบ้านทีเดียวก็หนักเกินไป มาทำอย่างนี้ก็ดีกว่า สะดวกกว่าค่ะ 

 

 

Sun Gateway, ซัน เกทเวย์, บริษัท ซัน เกทเวย์ จํากัด, สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ, สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน, สินเชื่อบ้านคนไทยในต่างแดน, สินเชื่อบ้านคนไทยในต่างแดน, สินเชื่อต่างแดน, ธอส สินเชื่อคนไทยในต่างประเทศ, สินเชื่อ ธอส เพื่อคนไทยในต่างประเทศ, โครงการบ้าน ธอส

SUN GATEWAY(ซัน เกทเวย์)

Think of Thailand, Think Sun Gateway

CONTACT US


LINE Official Account
BANGKOK OFFICE (Thailand)
SUN GATEWAY CO., LTD.
140/21 ITF TOWER 12TH FL., SILOM ROAD, SURIYAWONG, BANGRAK, BANGKOK 10500, THAILAND
TEL : +66 2 231 6800
Website : www.Amazingthaiproperty.com
VISITORS :Ⓒ 2016-2022 SUN GATEWAY CO., LTD. - Sun Gateway(ซัน เกทเวย์) บริการให้คำปรึกษาสินเชื่อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ อยู่ต่างประเทศก็สามารถกู้ซื้อบ้านได้ ยินดีให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ระหว่างประเทศ กู้ซื้อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน ครบวงจร >>> Contact Us <<<