คุณมาริสา แซ่ล้อ ลูกค้าจากประเทศ South Korea

คุณมาริสา แซ่ล้อ ลูกค้าจากประเทศ South Korea - Sun Gateway สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ
" คือถ้าทำเรื่องเองแล้วกู้ไม่ได้ ก็ต้องเสียทั้งค่าเดินทาง เสียทั้งเงิน เสียทั้งเวลา แต่พอมีโครงการนี้ขึ้นมาทำให้เรามีความสะดวกมากขึ้น ช่วยได้มากเลยค่ะ "

ทำไมถึงอยากมีบ้านในประเทศไทยคะ

เพราะว่าพี่ก็ทำงานอยู่ต่างประเทศตลอดแล้วพอเราอยากจะผ่อนกู้กับแบงค์ปกติเนี่ยมันค่อนข้างจะยุ่งยากพี่ก็อยากจะสร้างบ้านสักหลังให้คุณแม่ได้อาศัยอยู่ด้วย

 

เคยดำเนินการขอสินเชื่อด้วยตัวเองมาก่อนรึเปล่าคะ

ไม่เคยเลยค่ะ ที่นี่เป็นที่แรกเลยค่ะพี่เสิร์ชหาในอินเตอร์เน็ตแล้วเจอพอดี

 

มีความกังวลใจ อะไรในการดำเนินเรื่องครั้งนี้ไหมคะ

กังวลใจพี่จะไม่ได้กังวลเกี่ยวกับแบงค์หรือโครงการ พี่จะค่อนข้างกังวลใจเกี่ยวกับตัวพี่เองมากกว่า เพราะความรู้เกี่ยวกับการกู้เรื่องเอกสารอะไรต่างๆ พี่ไม่ค่อยรู้ค่ะแล้วอีกอย่างคือพี่ไม่ได้อยู่ในเมืองไทยด้วย การที่เราจะมอบอำนาจให้ใครใครดูแลมันก็ค่อนข้างลำบากอ่ะค่ะ ติดตรงนี้มากกว่า

 

 

คุณมาริสาคิดว่าโครงการเราช่วยเหลือได้มากน้อยแค่ไหนคะ

ช่วยได้มากนะคะ คือสำหรับคนที่ต้องการมีบ้านเป็นของตัวเองแล้วถ้าเราทำเรื่องกับธนาคารปกติโอกาสที่เราจะได้กู้มันน้อยมากอ่ะค่ะ คือถ้าทำเรื่องเองแล้วกู้ไม่ได้ ก็ต้องเสียทั้งค่าเดินทาง เสียทั้งเงิน เสียทั้งเวลา แต่พอมีโครงการนี้ขึ้นมาทำให้เรามีความสะดวกมากขึ้น ช่วยได้มากเลยค่ะ ถือว่ามีประโยชน์กับคนที่ทำงานอยู่ต่างประเทศ

 

ช่วยเล่าถึงความประทับใจกับโครงการเราหน่อยได้ไหมคะ

การดิวงานอ่ะค่ะ การให้คำปรึกษาตัวพี่เองคือเพิ่งเป็นการขอกู้ครั้งแรก อะไรที่พี่ไม่เข้าใจแล้วถามก็จะได้คำตอบในการให้ข้อมูลเพิ่มเติม ให้ความรู้สึกเหมือนเพื่อนกันมากกว่าเลยทำให้พี่เรารู้สึกว่า ไม่กดดัน ไม่เกร็ง

 

ทางโครงการของเรามีบริการตรวจสอบวงเงินก่อนการกู้จริง คุณมาริสาคิดว่าดีไหมคะ

พี่คิดว่ามันเป็นเรื่องที่ดีนะคะ เพราะบางทีคือเราเสียเวลาทำเรื่องไปครึ่งนึงแล้วแต่เราไม่สามารถที่จะกู้ได้ คือการที่ธนาคารประเมินแล้วส่วนหนึ่ง/โครงการประเมินแล้วส่วนหนึ่งว่าทำเรื่องกู้ได้ มีเปอร์เซ็นที่จะกู้ได้ ทำให้เรารู้ว่าต้องเตรียมดำเนินการต่อไปอะไรบ้าง

 

วันนี้คุณมาริสา มีบ้านตามที่ฝันไว้แล้ว รู้สึกอย่างไรบ้างคะ

ดีใจค่ะ จริงๆกว่าที่เราจะได้รับการอนุมัติมันก็ใช้เวลาพอสมควรอ่ะนะคะ เพราะว่าด้านเอกสารบ้าง การติดต่อสื่อสารด้วยพี่ก็มีดรอปไปช่วงนึงด้วย ดีค่ะ ดีใจมากที่จะได้บ้านแล้ว

 

ช่วยฝากถึงคนไทยในต่างประเทศที่อยากมีบ้านในไทยหน่อยได้ไหมคะ

จริงๆแล้วเพื่อนๆที่ทำงานในบริษัทที่พี่ทำงานอยู่ เค้าเห็นพี่ทำเรื่องกับโครงการตรงนี้แล้วพี่ทำเรื่องผ่านกู้ผ่านกู้ได้เค้าก็มีความสนใจที่ว่าอยากจะทำเรื่องเค้าก็มีขอนามบัตรไปอ่ะนะคะ ก็เป็นทางเลือกที่ดีมากเลย 

 

 

 

Sun Gateway, ซัน เกทเวย์, บริษัท ซัน เกทเวย์ จํากัด, สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ, สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน, สินเชื่อบ้านคนไทยในต่างแดน, สินเชื่อบ้านคนไทยในต่างแดน, สินเชื่อต่างแดน, ธอส สินเชื่อคนไทยในต่างประเทศ, สินเชื่อ ธอส เพื่อคนไทยในต่างประเทศ, โครงการบ้าน ธอส

 

SUN GATEWAY(ซัน เกทเวย์)

Think of Thailand, Think Sun Gateway

CONTACT US


LINE Official Account
BANGKOK OFFICE (Thailand)
SUN GATEWAY CO., LTD.
140/21 ITF TOWER 12TH FL., SILOM ROAD, SURIYAWONG, BANGRAK, BANGKOK 10500, THAILAND
TEL : +66 2 231 6800
Website : www.Amazingthaiproperty.com
VISITORS :Ⓒ 2016-2022 SUN GATEWAY CO., LTD. - Sun Gateway(ซัน เกทเวย์) บริการให้คำปรึกษาสินเชื่อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ อยู่ต่างประเทศก็สามารถกู้ซื้อบ้านได้ ยินดีให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ระหว่างประเทศ กู้ซื้อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน ครบวงจร >>> Contact Us <<<