คุณกันยา บุญปลื้ม ลูกค้าจากประเทศ Norway

คุณกันยา บุญปลื้ม ลูกค้าจากประเทศ Norway - Sun Gateway สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ
" ก็เคยขอที่อื่นนะคะ แต่ก็ไม่ได้เยอะเหมือนที่ดำเนินการกับบริษัทค่ะ เพราะว่าเค้าให้แค่ 50% คือถ้าทรัพย์ใหม่ก็จะได้เยอะแต่ที่นี่มือสองก็ให้ถึง 80-85% ค่อนข้างพอใจเลยค่ะ "

ทำไมถึงอยากมีบ้านในเมืองไทยคะ

คิดว่าต่อไปในอนาคตก็อยากย้ายกลับมาอยู่ที่เมืองไทยค่ะ

 

เคยดำเนินการขอสินเชื่อด้วยตัวเองมาก่อนหรือเปล่าคะ

ก็เคยขอที่อื่นนะคะ แต่ก็ไม่ได้เยอะเหมือนที่ดำเนินการกับโครงการค่ะ เพราะว่าเค้าให้แค่ 50% คือถ้าทรัพย์ใหม่ก็จะได้เยอะแต่ที่นี่มือสองก็ให้ถึง 80-85% ค่อนข้างพอใจเลยค่ะ เพราะก็ตั้งใจไว้ว่าจะต้องจ่ายส่วนต่างเองประมาณนี้

 

มีความกังวลใจอะไรไหมคะ ในการดำเนินการขอสินเชื่อครั้งนี้

กังวลไหมก็ คิดแค่เรื่องเอกสารอ่ะค่ะว่าเอกสารที่เจ้าหน้าที่ขอจะมีครบไหม แต่ไม่กังวลอ่ะค่ะเพราะเจ้าหน้าที่ให้ข้อมูลชัดเจนดีมาก

 

 

คิดว่าโครงการของเราช่วยได้มากน้อยแค่ไหนคะ

คือโครงการช่วยได้มากเลยค่ะ เราแค่ต้องเตรียมเอกสารหาเอกสารให้เจ้าหน้าที่ก็แค่นั้นเองค่ะ นอกนั้นก็เจ้าหน้าที่จัดแจงให้แบบเป็นระบบมาก

 

ในส่วนของงานนิติกรรม เนื่องจากพี่อยู่ต่างประเทศจะต้องมาเซ็นสัญญาซื้อขายเองกังวลไหมคะ

เจ้าหน้าที่ละเอียดดีค่ะ ตรงไหนที่เราไม่เข้าใจ เจ้าหน้าที่เค้าจะให้ความกระจ่างเราอ่ะค่ะช่วยให้เรารู้อะไรได้เยอะอ่ะค่ะตรงนี้ อะไรที่เราไม่เคยได้รู้ก็ได้เรียนรู่อ่ะค่ะ

 

ช่วยเล่าถึงความประทับใจกับโครงการของเราหน่อยได้ไหมคะ

ประทับใจตั้งแต่โทรติดต่อเข้าไปครั้งแรกแล้วค่ะ ก็คือเจ้าหน้าที่ก็รีบติดต่อกลับเลย เค้าแนะนำตรงที่ว่าเราต้องทำอะไรบ้าง เจ้าหน้าที่จะบอกเป็นขั้นตอนว่าเราต้องทำยังไงบ้าง

 

ทางเราจะมีการตรวจสอบวงเงินก่อนการกู้จริง คิดว่าในส่วนของตรงนี้ดีไหมคะ

ตรงนี้ช่วยได้เยอะเลยค่ะ เพราะว่าทำให้เรารู้ว่าเงินเดือนเราประมาณนี้ เราหักค้าใช้จ่ายแล้วเหลือเท่าไหร่มันทำให้เราแพลนได้ว่าเราจะได้วงเงินประมาณเท่าไหร่ สำหรับเงินเดือนที่เราทำงานตอนนี้อ่ะนะคะก็คือดีสุดๆอ่ะค่ะ

 

ช่วยเล่าถึงบริการของฝ่าย property service ได้ไหมคะ

ก็คือพี่ไม่ได้ดูทรัพย์มาก่อน พี่ไม่ได้อยู่ในไทยแล้วก็ไม่ได้ให้ญาติหาให้อ่ะค่ะ ก็คือพี่หาทรัพย์ทางเน็ตเอาน่ะค่ะ ก็ได้เจ้าหน้าที่ช่วยดูให้ ตอนแรกก็ยังสรุปไม่ได้ว่าจะซื้อที่ไหนจะกรุงเทพ หรือจะต่างจังหวัดที่อาศัยอยู่ ก็สรุปก็ได้ที่โคราชค่ะ เจ้าหน้าที่ก็จัดแจงเรื่องต่างๆให้อ่ะค่ะ

 

อายุยังไม่เยอะเลย ทำไมถึงอยากมีบ้านแล้วคะ

การซื้อบ้านมันเป็นอะไรที่ต้องผ่อนระยะยาวอ่ะนะคะ 30ปีงี้อ่ะค่ะ คือถ้าเราเริ่มซื้อตั้งแต่อายุยังน้อยเราก็จะผ่อนหมดเร็วมากกว่าตอนที่เราเริ่มมีอายุ ก็ถือว่าน่าจะเริ่มตั้งแต่ตอนนี้อ่ะค่ะ

 

มีบ้านตามที่ฝันไว้แล้วรู้สึกยังไงบ้างคะ

ก็รู้สึกภูมิใจนะคะ ที่ตอนนี้โอเคทำได้แล้ว แล้วโครงการก็ช่วยเหลือเต็มที่ดีมากค่ะ  รู้สึกดีใจมากแล้วก็อบอุ่นค่ะที่มีโครงการช่วยให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

 

ช่วยฝากถึงคนไทยในต่างประเทศที่อยากมีบ้านในไทยหน่อยได้ไหมคะ

คือจะบอกว่าถ้าเรามีสลิปเงินเดือนหรือที่ทำงานในต่างประเทศนะคะ ก็สามารถที่จะทำตรงนี้ได้เหมือนกัน ดูทรัพย์ที่เหมาะสมกับเราว่าเรามีกำลังที่จะซื้อเท่าไหร่เป็นอะไรที่ดีมาก ที่ว่ามีโครงการช่วยเหลือตรงนี้ทำให้เราได้ในสิ่งที่เราฝันไว้

 

 

 

สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ, สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน, สินเชื่อบ้านคนไทยในต่างแดน, สินเชื่อบ้านคนไทยในต่างแดน, สินเชื่อต่างแดน, ธอส สินเชื่อคนไทยในต่างประเทศ, สินเชื่อ ธอส เพื่อคนไทยในต่างประเทศ, โครงการบ้าน ธอส

 

 

 

SUN GATEWAY(ซัน เกทเวย์)

Think of Thailand, Think Sun Gateway

CONTACT US


LINE Official Account
BANGKOK OFFICE (Thailand)
SUN GATEWAY CO., LTD.
140/21 ITF TOWER 12TH FL., SILOM ROAD, SURIYAWONG, BANGRAK, BANGKOK 10500, THAILAND
TEL : +66 2 231 6800
Website : www.Amazingthaiproperty.com
VISITORS :Ⓒ 2016-2022 SUN GATEWAY CO., LTD. - Sun Gateway(ซัน เกทเวย์) บริการให้คำปรึกษาสินเชื่อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ อยู่ต่างประเทศก็สามารถกู้ซื้อบ้านได้ ยินดีให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ระหว่างประเทศ กู้ซื้อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน ครบวงจร >>> Contact Us <<<