Customer Voice - Sun Gateway ให้บริการสินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ ครบวงจร
เสียงตอบรับจากลูกค้า
ในต่างประเทศของเรา
คุณชนิษฐา หอมกลิ่น ลูกค้าจากประเทศ USA
เรามีครอบครัวที่ไทย เลยอยากมีบ้านเป็นของตัวเอง ตอนนี้ดีใจมากในที่สุดเราก็มีบ้านเป็นของตัวเอง เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือทุกด้านเลยค่ะ ทั้งวิดีโอคอลช่วยตรวจเอกสารก่อนส่งด้วย ถ้าใครสนใจอยากมีบ้านที่ไทย ซัน เกทเวย์ ไม่ยากอย่างที่คิดเลยค่ะ อยากให้ลองเปิดใจและลองคุยด้วยนะคะ ทางบริษัทสามารถให้คำแนะนำตรงกับเราได้ค่ะ
คุณชลิตา กัมปนาทเสนีย์ ลูกค้าจากประเทศ Usa
เราเคยสอบถามหลายธนาคาร ซึ่งจะขอใช้หลักฐานรายได้ที่ไทย แล้วเราไม่สะดวก มีแค่ของที่นี่ ที่ไม่ต้องใช้รายได้ในไทย ใช้ของอเมริกาได้เลย และเงื่อนไขอื่นๆ เพื่อคนไทยในต่างประเทศจริงๆค่ะ อยากฝากทุกคนนะคะ ที่ต้องการมีอสังหาริมทรัพย์ที่เไทย อยากมาปรึกษาที่ ซัน เกทเวย์ นะคะ เขาให้แนะนำเรื่องอสังหาริมทรัพย์ให้เราได้ เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือขั้นตอนค่ะ
คุณแสงตะวัน กรศิริ ลูกค้าจากประเทศ Norway
เราวางแผนสำหรับหลังเกษียณ ว่าจะกลับไปอยู่ไทย เคยติดต่อหลายธนาคาร แต่ก็โดนปฎิเสธ มีแค่ของ ธอส. ที่ให้สินเชื่อคนไทยในต่างประเทศ เจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาดี และบริการดีทุกท่าน แนะนำสำหรับคนอยากมีบ้านหรือคอนโดในไทย ติดต่อ ซัน เกทเวย์ นะคะ เขาทำให้เรามีบ้านในไทยได้ค่ะ
คุณวรลักษณ์ อักษร ลูกค้าจากประเทศ Singapore
จากตอนแรกที่ตัวเองไม่มั่นใจที่ทำเรื่อง ตอนนี้เหมือนเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จดีใจมากที่มีบ้านในไทย ฝากถึงคนไทยที่สนใจอยากมีบ้านในไทย แต่กลัวว่าจะทำเรื่องไม่ผ่าน อยากให้ลองคุยกับทาง ซัน เกทเวย์ ก่อนนะคะ ตั้งแต่ขั้นตอนแรก จนขั้นตอนสุดท้าย เจ้าหน้าที่อธิบายชัดเจนค่ะ
คุณพัชรินทร์ ปลิวสูงเนิน ลูกค้าจากประเทศ Belgium
ถ้าเราจะรอเก็บเงินก้อนซื้อซึ่งก็ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ โครงการนี้ก็เป็นอีกช่องทางหนึ่งในการมีบ้าน เจ้าหน้าที่มืออาชีพมาก ทุกขั้นตอนหรือตรงไหนที่ไม่เข้าใจเจ้าหน้าที่ก็ช่วยอธิบายดีมากค่ะ สำหรับคนไทยในต่างประเทศ ที่อยากมีบ้านในไทย ซัน เกทเวย์ ดีสุดค่ะ ตั้งแต่แรกจนสิ้นสุดขั้นตอนเจ้าหน้าที่อยู่กับเราทุกขั้นตอน คอยช่วยเหลือตลอด ทำให้เรามีบ้านได้จริงๆค่ะ
คุณกนกอร กุฎทองคำ ลูกค้าจากประเทศ United Arab Emirates
เพราะตัวเราอยู่ต่างประเทศ ไม่มีธนาคารไหนในไทยที่จะให้เรากู้ ถ้าให้กู้ก็ต้องมีผู้กู้ร่วม และไม่มีที่ไหนตอบโจทย์เท่าที่นี่ค่ะ ถ้าใครอยากมีบ้านในไทย อยากให้ติดต่อ ซํน เกทเวย์ นะคะ บริษัทไว้ใจได้ น่าเชื่อถือ เจ้าหน้าที่ติดตามงานตลอด ช่วยทำเอกสารทุกอย่างเลย ทำให้เรามีบ้านในไทยได้จริงๆค่ะ
คุณอานนวัฒน์ กอจรัญจิตต์ ลูกค้าจากประเทศ Singapore
เพราะว่าธนาคารเดิมอัตราดอกเบี้ยค่อยข้างสูง ผมเองก็ศึกษาของหลายที่นะครับ ด้วยความที่ผมทำงานที่ต่างประเทศด้วยครับ ซึ่งธนาคารส่วนใหญ่ไม่รับลูกค้าคนไทยในต่างประเทศ นอกจากที่นี่เจ้าหน้าที่บริการดี ให้ข้อมูลชัดเจน ถ้าใครสนใจไฟแนนซ์ หรือจะซื้ออสังหาริมทรัพย์ในไทยแต่อยู่ต่างประเทศ ติดต่อที่ ซัน เกทเวย์นะครับ เขาช่วยให้เรามีบ้านได้ครับ
คุณพนารัตน์ ฤทธิ์เพชรรัตน์ ลูกค้าจาก Hong Kong
การมีบ้าน มันคือความตั้งใจของเราจริงๆ เหมือนฝันที่เป็นจริง เจ้าหน้าที่ให้ความร่วมมือดีมาก ให้คำแนะนำทุกอย่าง บอกละเอียดทุกขั้นตอนเลย ไม่เข้าใจตรงไหนก็ตอบคำถามเราได้ ช่วยเราจนสำเร็จ ฝากถึงทุกคนที่อยากมีบ้านในไทย ซัน เกทเวย์ เชื่อถือได้ทุกอย่างจริงๆค่ะ เอกสารและหลักฐานการทำงานก็ใช้ของที่ต่างประเทศได้เลย ไม่ต้องกลับไทยด้วย ทำให้เรามีบ้านได้ตามต้องการจริงๆค่ะ
คุณภาคิน ไชยสิทธิ์ ลูกค้าจากประเทศ Sweden
ผมมองว่าเป็นโอกาสที่ดีสำหรับการมีบ้านในไทย สำหรับคนที่มีรายได้ในต่างประเทศ ส่วนตัวอยากซื้อให้ครอบครัวครับ และเอาไว้ให้ตัวเองเวลากลับไทยด้วยครับ รายละเอียดต่างๆเจ้าหน้าที่อธิบายชัดเจนครบถ้วน อยากแนะนำสำหรับคนที่สนใจ ซัน เกทเวย์ เขาดูแลเรื่องบ้านในไทยให้เราได้จริงๆ ทุกอย่างเชื่อถือได้เลยครับ
SUN GATEWAY(ซัน เกทเวย์)

Think of Thailand, Think Sun Gateway

CONTACT US


LINE Official Account
BANGKOK OFFICE (Thailand)
SUN GATEWAY CO., LTD.
140/21 ITF TOWER 12TH FL., SILOM ROAD, SURIYAWONG, BANGRAK, BANGKOK 10500, THAILAND
TEL : +66 2 231 6800
Website : www.Amazingthaiproperty.com
VISITORS :Ⓒ 2016-2022 SUN GATEWAY CO., LTD. - Sun Gateway(ซัน เกทเวย์) บริการให้คำปรึกษาสินเชื่อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ อยู่ต่างประเทศก็สามารถกู้ซื้อบ้านได้ ยินดีให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ระหว่างประเทศ กู้ซื้อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน ครบวงจร >>> Contact Us <<<