Customer Voice - Sun Gateway ให้บริการสินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ ครบวงจร
เสียงตอบรับจากลูกค้า
ในต่างประเทศของเรา
คุณยุทธชัย สอนอาจ ลูกค้าจากประเทศ Japan
เราทำงานเมืองนอกไม่สามารถซื้อบ้านในไทยได้ พอรู้จาก ธอส. ที่ทำให้เรามีบ้านในไทย โดยใช้รายได้ต่างประเทศ ดีใจมากครับ ฝากถึงคนไทยในต่างประเทศ ที่ต้องการมีบ้านในไทย อยากให้ติดต่อทาง ซัน เกทเวย์ เจ้าหน้าที่ติดตามตั้งเริ่มต้นจนจบ เราไม่รู้ตรงไหนก็ตอบคำถามได้ชัดเจน ทำให้ฝันในการมีบ้านของเราเป็นจริงครับ
คุณฐิติพร อิ่มจันทึก ลูกค้าจากประเทศ New Zealand
เราเคยโดนปฏิเสธ เพราะเราไม่มีหลักฐานรายได้ในไทย แต่ ธอส. ให้เรามีบ้านในไทยได้ เราเลยตัดสินใจทำเรื่อง ตอนทำเรื่องเจ้าหน้าที่ติดตามตลอด ติดตรงไหนก็ช่วยประสานให้ อยู่กับเราจนประสบความสำเร็จ อยากฝากถึงคนไทยอยู่ต่างประเทศ ที่มีอยากมีบ้านในเมืองไทยอยากให้ติดต่อทาง ซัน เกทเวย์ นะคะ เพราะเขาจะทำฝันให้เป็นจริงค่ะ
คุณคอรียะห์ สามะอาลี ลูกค้าจากประเทศ Malaysia
เราไม่เคยทำสินเชื่อเลย ทำที่แรกค่ะตลอดการขอสินเชื่อจะ เจ้าหน้าที่คอยติดตามตลอดทุกขั้นตอนเลยค่ะ ประสานงานต่อเนื่องทำงานกันเป็นทีม ใส่ใจการให้รายละเอียดมากค่ะ ทำให้เรามีบ้านได้สำเร็จค่ะ คนไทยในต่างประเทศที่วางแผนมีบ้านในไทย ซัน เกทเวย์ ตอบโจทย์ที่สุดค่ะ
คุณกานดาลักษณ์ วิมลศรี ลูกค้าจากประเทศ Sweden
ตอนเราเป็นคนไทยในไทย ถ้าเราอยากมีบ้านก็ติดต่อทาง ธอส. พอมาอยู่ต่างประเทศก็มีโครงการของคนไทยในต่างประเทศ เลยตัดสินใจทำเรื่องค่ะ สำหรับคนไทยในต่างประเทศวางแผนที่จะมีบ้านในไทย อยากให้ติดต่อทาง ซัน เกทเวย์ ค่ะ เจ้าหน้าที่ทุกคนพูดเพราะ คอยติดตามและเอาใจใส่ทุกคนจริง เราไม่เข้าใจตรงไหนเจ้าหน้าที่ก็อธิบายรายละเอียดอะไรให้เราได้ค่ะ
คุณสาวิตรี วงษ์หมอก ประเทศ Usa
เราเพิ่งเคยขอสินเชื่อครั้งแรก เจ้าหน้าที่ให้ข้อมูลและอธิบายรายละเอียดได้ครบถ้วน ค่อยติดต่อเราอยู่เสมอ เราติดตรงไหนก็ค่อยช่วยแก้ไข ก็สำหรับใครที่อยากมีบ้านในไทย แต่กังวลว่าต้องมีรายได้ในไทยมารับรองหรือเปล่านะคะ อยากให้ติดต่อทาง ซัน เกทเวย์ ค่ะ เพราะ โครงการนี้ดีมากค่ะ สามารถใช้รายได้ในต่างประเทศ ซื้อบ้านในไทยได้ค่ะ
คุณสมมาตร ศรีวิเชียร ลูกค้าจากประเทศ USA
เจ้าหน้าที่กระตือรือร้น ในการติดตามเรื่องตลอดเลยครับ ทำให้เรามั่นใจว่าขั้นตอนการดำเนินการของเราจะเสร็จสมบรูณ์ เพราะเจ้าหน้าที่ทำงานเป็นมืออาชีพครับ ก็ใครสนใจที่อยากมีบ้านในเมืองไทย อยากแนะนำ ซัน เกทเวย์ ครับ บริษัทเป็นเหมือนตัวแทนความสำเร็จในการมีบ้านในเมืองไทยครับ
มลฤดี สิทธิศร ลูกค้าจากประเทศ Denmark
เจ้าหน้าที่ทำเต็มที่ทุกคน ทุกขั้นตอนจริงๆ ให้คำอธิบายและให้การช่วยเหลือเตรียมความพร้อมด้านเอกสาร ทำให้เราหมดกังวลตรงนี้ค่ะ ก็ขอฝากถึงเพื่อนคนไทยในต่างประเทศทุกคนนะคะ โครงการนี้จาก ซัน เกทเวย์ ดีมากจริง ๆ ค่ะ ทำฝันในการมีบ้านของเราได้จริงค่ะ เราประทับใจจริง ๆ ค่ะ ที่มีการให้สินเชื่อกับคนไทยในต่างประเทศ ใช้รายได้ในต่างประเทศได้เลย ดีใจและภูมิใจมากค่ะ ถ้าวันนั้นไม่ตัดสิ้นใจคงไม่มีวันนี้ที่สวยงาม ผลลัพธ์มันเกินคาดมาก ๆ ค่ะ
SUN GATEWAY(ซัน เกทเวย์)

Think of Thailand, Think Sun Gateway

CONTACT US


LINE Official Account
BANGKOK OFFICE (Thailand)
SUN GATEWAY CO., LTD.
140/21 ITF TOWER 12TH FL., SILOM ROAD, SURIYAWONG, BANGRAK, BANGKOK 10500, THAILAND
TEL : +66 2 231 6800
Website : www.Amazingthaiproperty.com
VISITORS :Ⓒ 2016-2022 SUN GATEWAY CO., LTD. - Sun Gateway(ซัน เกทเวย์) บริการให้คำปรึกษาสินเชื่อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ อยู่ต่างประเทศก็สามารถกู้ซื้อบ้านได้ ยินดีให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ระหว่างประเทศ กู้ซื้อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน ครบวงจร >>> Contact Us <<<