คุณ พงศกร บุญกิจ ลูกค้าคนไทยในประเทศเอสโตเนีย
" ฝากถึงคนไทยในต่างประเทศที่อยากลองกู้เงินเพื่อที่จะมีบ้านเป็นของตัวเองว่าลองเข้ามาใช้บริการทางบริษัทดูนะครับ ไม่ต้องกังวลเรื่องเอกสารอีกทั้งประหยัดเวลาในการเดินทางมาเดินเรื่องด้วยตัวเองที่ไทย ได้ผลวงเงินอนุมัติเกิดคาดครับ บริการประทับใจทุกฝ่ายทุกขั้นตอนครับ "

Q : ทำไมถึงต้องการที่จะซื้อบ้านในเมืองไทยคะ

A : ที่อยากมีบ้านในเมืองไทยเพราะอยากสร้างบ้านให้พ่อแม่และเพื่ออนาคตตัวเองกลับมาอาศัยอยู่ที่เมืองไทยจะได้มีที่อยู่อาศัยครับ

Q : มารู้จักกับโครงการของเราได้อย่างไรคะ

A : ผมรู้จักกับโครงการจากเพจทางเฟสบุ๊คครับผม

Q : ในตอนที่ดำเนินเรื่องอยู่ คุณลูกค้ามีความประทับใจอะไรในโครงการของเราบ้างไหมคะ เจ้าหน้าที่ดูแลดีไหมคะ ทั้งในเรื่องของเอกสารและการประสานงานต่างๆ

A : ประทับใจการให้บริการทุกฝ่ายครับ เวลาเรามีคำถามอะไรสามารถหาคำตอบให้เราได้เสมอและการประสานงานทุกฝ่ายได้อย่างรวดเร็วดีครับ

Q : ตอนที่ดำเนินเรื่องมีความกังวลใจอะไรไหมคะ เช่นว่า กลัวจะไม่ผ่าน / ไม่มีเวลาเดินเรื่อง หรือกลัวว่าจะได้วงเงินน้อยไหมคะ

A : ตอนที่ดำเนินเรื่องผมมีความกังวลในการอนุมัติสินเชื่อครับเพราะผมกังวลว่าผมอายุยังน้อยและอายุการทำงานไม่มากแต่ทางบริษัทแนะนำเรื่องการจัดเตรียมเอกสารทำให้ผมหายกังวลไปมากเลยครับ

Q : อะไรทำให้เชื่อมั่นในโครงการของเรามากขึ้นคะ

A : ตอนแรกผมคิดว่าลองเสี่ยงดูครับ แต่พอเริ่มมีหลายๆฝ่ายติดต่อผมเข้ามาทำให้ผมเริ่มมีความหมั่นใจมากขึ้นครับ

Q : วงเงินที่ได้เป็นอย่างไรบ้างคะ พึงพอใจไหมคะ

A : ในส่วนของวงเงินตอนแรกผมกังวลว่าจะได้วงเงินไม่ถึงที่คาดหวังไว้ แต่เจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำเรื่องการจัดเตรียมเอกสารการเงินจนผมได้ผลวงเงินอนุมัติเยอะกว่าที่คาดหวังไว้ครับ

 Q : อยากฝากอะไรถึงคนไทยในต่างประเทศที่อยากจะมีบ้านในไทยไหมคะ เหมือนกับคุณลูกค้าไหมคะ

A : ฝากถึงคนไทยในต่างประเทศที่อยากลองกู้เงินเพื่อที่จะมีบ้านเป็นของตัวเองว่าลองเข้ามาใช้บริการทางบริษัทดูนะครับ ไม่ต้องกังวลเรื่องเอกสารอีกทั้งประหยัดเวลาในการเดินทางมาเดินเรื่องด้วยตัวเองที่ไทย ได้ผลวงเงินอนุมัติเกิดคาดครับ บริการประทับใจทุกฝ่ายทุกขั้นตอนครับ

 

BANGKOK OFFICE (Thailand)
140/57 FL. 24TH ITF TOWER,SILOM ROAD, SURIYAWONG, BANGRAK, BANGKOK 10500 THAILAND
TEL : (+)66-2-231-6799 , (+)66-2-231-6800
Ⓒ 2016 SUN GATEWAY CO.,LTD.
VISITORS :