คุณ ธีระพล แสนสีหา ลูกค้าคนไทยในประเทศอเมริกา
" มีความประทับใจในทุกๆขั้นตอนค่ะ น้องๆทุกคน ทุกขั้นตอนให้ข้อแนะนำ ในเรื่องเอกสารทุกๆอย่าง คอยช่วยประสานงานกันอย่างต่อเนื่องในแต่ละฝ่าย จากที่ไม่ค่อยเข้าใจในขั้นตอนสักเท่าไหร่ พอได้ดำเนินเรื่องกับทางโครงการนอกจากความประทับใจแล้ว ยังได้ความรู้เพิ่มขึ้นด้วยค่ะ ต้องขอแนะนำโครงการนี้เลยค่ะ ดีมากๆ สำหรับคนไทยในต่างประเทศ ทุกขั้นตอนให้ข้อแนะนำในด้านเอกสารทุกอย่าง เป็นกันเองและบริการดีมากๆค่ะ โดยรวม ประทับใจมากๆค่ะ "


Q: ทำไมถึงต้องการที่จะซื้อบ้านในเมืองไทยคะ

A: เพราะว่าในอนาคตเราคิดจะกลับไปอยู่เมืองไทยค่ะ เลยต้องการซื้อบ้านไว้ก่อนค่ะ

Q: มารู้จักกับโครงการของเราได้อย่างไรคะ

A: ค้นหาจากอินเตอร์เน็ตค่ะแล้วก้อมาเห็นโครงการนี้พอดี น่าสนใจ ตามจุดประสงค์ของเรา ก้อเลยลองติดต่อดู เพราะเราอยู่ต่างประเทศ และสามารถใช้หลักฐานที่นี่กู้เงินจากธนาคารที่ไทยได้ค่ะ

Q: ในตอนที่ดำเนินเรื่องอยู่ คุณลูกค้ามีความประทับใจอะไรในโครงการของเราบ้างไหมคะ เจ้าหน้าที่ดูแลดีไหมคะ ทั้งในเรื่องของเอกสารและการประสานงานต่างๆ

A: มีความประทับใจในทุกๆขั้นตอนค่ะ น้องๆทุกคน ทุกขั้นตอนให้ข้อแนะนำ ในเรื่องเอกสารทุกๆอย่าง คอยช่วยประสานงานกันอย่างต่อเนื่องในแต่ละฝ่าย จากที่ไม่ค่อยเข้าใจในขั้นตอนสักเท่าไหร่ พอได้ดำเนินเรื่องกับทางโครงการนอกจากความประทับใจแล้ว ยังได้ความรู้เพิ่มขึ้นด้วยค่ะ ต้องขอแนะนำโครงการนี้เลยค่ะ ดีมากๆ สำหรับคนไทยในต่างประเทศ ทุกขั้นตอนให้ข้อแนะนำในด้านเอกสารทุกอย่าง เป็นกันเองและบริการดีมากๆค่ะ โดยรวม ประทับใจมากๆค่ะ

Q: ตอนที่ดำเนินเรื่องมีความกังวลใจอะไรไหมคะ เช่นว่า กลัวจะไม่ผ่าน / ไม่มีเวลาเดินเรื่อง หรือกลัวว่าจะได้วงเงินน้อยไหมคะ

A: ตอนแรกก้อรู้สึกกังวลค่ะ ว่าจะกู้ผ่านรึเปล่า เอกสารเยอะมาก จะติดขัดเรื่องเอกสารรึเปล่า เวลาก้อไม่ค่อยมี แต่พอได้คำแนะนำจากโครงการก้อหายกังวลค่ะ เพราะทางโครงการแนะนำทุกขั้นตอน และช่วยตรวจเอกสารเราทุกอย่างจนถึงกรอกข้อมูลให้ด้วยค่ะ

 

Q: อะไรทำให้เชื่อมั่นในโครงการของเรามากขึ้นคะ

A: การติดต่อกลับมาตลอด ที่เรามีคำถาม และใส่ใจลูกค้าตลอดในการบริการค่ะ

Q: วงเงินที่ได้เป็นอย่างไรบ้างคะ พึงพอใจไหมคะ

A: พอใจค่ะ

Q: อยากฝากอะไรถึงคนไทยในต่างประเทศที่อยากจะมีบ้านในไทยไหมคะ เหมือนกับคุณลูกค้าไหมคะ

A: อยากจะแนะนำคนไทยในต่างประเทศที่อยากมีบ้านในไทยนะคะ โครงการนี้ดีมากๆ เชื่อถือได้100% ค่ะ บริการดีมากทุกขั้นตอน และเป็นกันเองค่ะ

BANGKOK OFFICE (Thailand)
140/57 FL. 24TH ITF TOWER,SILOM ROAD, SURIYAWONG, BANGRAK, BANGKOK 10500 THAILAND
TEL : (+)66-2-231-6799 , (+)66-2-231-6800
Ⓒ 2016 SUN GATEWAY CO.,LTD.
VISITORS :