คุณผุสดี แบรี่แมน คนไทยในสหรัฐอเมริกา
" “จริงๆพี่ก็ลองขอเล่นๆนะคะว่าอยากผ่อน 15 ปี แล้วก็ได้จริงๆ ตอนนี้พี่ก็ 54 แล้วอีก 5 ปีก็ 69 ถือว่าเค้าให้เยอะดีมากเลยค่ะ” "

S : ทำไมถึงอยากมีบ้านในเมืองไทยคะ

C : คิดว่าเผื่ออนาคตข้างหน้าเกษียณแล้วจะกลับมาอยู่ที่ไทยค่ะ แล้วก็กำลังหาบ้านอยู่พอดีแล้วมีน้องแนะนำโครงการนี้มาให้ ก็ดีใจค่ะที่เจอโครงการนี้

S : เคยขอสินเชื่อที่ไหนมาก่อนไหมคะ

C :  เคยถามนะคะ มีน้องสาวทำงานอยู่ธนาคารแห่งหนึ่ง เค้าก็บอกว่า พี่อายุ 50 กว่าแล้วกู้ยากนะ พี่ก็บอกว่าอายุเยอะแล้วพี่ขอแค่ 10 ปีก็ได้ เค้าก็บอกว่าไม่มีหรอก เค้าก็เลยไปหาข้อมูลมาให้แล้วก็แนะนำโครงการนี้มาให้พี่ค่ะ

S : กังวลไหมคะ ในการขอสินเชื่อครั้งแรกนี้

C : ไม่นะคะ ต้องบอกว่าพี่เป็นคนสมัยใหม่ พอเข้าไปดูเว็บไซต์แล้วก็ดูน่าเชื่อถือนะคะ แล้วก็มีลิ้งไปธนาคาร แล้วธนาคารเค้าก็คอนเฟิร์มนะคะว่ามี ปกติแล้วพี่ก็เป็นคนเล่นโซเชียลอยู่แล้วเพราะฉะนั้นก็ พออ่านข้อมูลแล้วก็เชื่อถือได้ ก็ลองดูค่ะ

S : คิดว่าบริการตรวจสอบวงเงินก่อนการกู้จริงเป็นอย่างไรบ้างคะ

C : ดีค่ะ โอเคเลย ตอนนั้นพี่ทำงานที่เก่าอยู่ แล้วพี่ก็ออกมาทำที่ใหม่แต่เงินเดือนก็น้อยกว่า ก็เลยย้ายกลับไปทำที่เก่าเหมือนเดิม

S : ประทับใจตรงไหนของโครงการเราเป็นพิเศษไหมคะ

C : ดีมากเลยค่ะ ทุกคนคุยแบบเป็นกันเอง สุภาพ  สบายใจดีค่ะ เดี่ยวติดต่อให้ไม่ต้องห่วงค่ะ อะไรประมาณนี้ วงเงินที่ได้ก็พอใจค่ะ ใกล้เคียงกับราคาบ้าน แล้วก็ผ่อนได้ตั้ง 15 ปี ผ่อนต่อเดือนมันก็ไม่สูงมาก

S : วันนี้ได้เซ็นสัญญาแล้วรู้สึกอย่างไรบ้างคะ

C : ดีใจมากเลย ตื่นเต้น เสร็จเสียที ได้บ้านแล้ว

S :  อยากฝากอะไรถึงคนไทยในต่างประเทศที่อยากมีบ้านในไทยแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงดีไหมคะ

C : พี่ก็บอกกับเพื่อนๆพี่ไว้นะว่าพี่ทำเรื่องอยู่กับโครงการนี้ ถ้าพี่ทำสำเร็จนะพี่จะบอกต่อเค้าให้มาติดต่อ ก็มีบางคนนะคะ ที่เค้าบอกว่าไม่กลัวโดนเค้าหลอกหรอ จะทำได้หรอ ก็อย่างที่บอกพี่เป็นคนยุคใหม่เห็นเว็บไซต์แล้วน่าเชื่อถือพี่ก็ทำเลยค่ะ จริงๆพี่ก็ลองขอเล่นๆนะคะว่าอยากผ่อน 15 ปี แล้วก็ได้จริงๆ ตอนนี้พี่ก็ 54 แล้วอีก 5 ปีก็ 69 ถือว่าเค้าให้เยอะ ดีมากเลยค่ะ

BANGKOK OFFICE (Thailand)
140/57 FL. 24TH ITF TOWER,SILOM ROAD, SURIYAWONG, BANGRAK, BANGKOK 10500 THAILAND
TEL : (+)66-2-231-6799 , (+)66-2-231-6800
Ⓒ 2016 SUN GATEWAY CO.,LTD.
VISITORS :