คุณแสงเงิน แกมนิล คนไทยในอเมริกา
" แค่เตรียมตัวเตรียมเอกสารและเงินเท่านั้นเอง เราไม่ต้องบินกลับไปกลับมา ถ้าไม่เข้าใจตรงไหนก็แค่โทรถาม "

S : ทำไมถึงอยากมีบ้านอยู่ในไทยคะ

C : ทุกคนที่อยู่ต่างประเทศใฝ่ฝันที่จะกลับมาอยู่ในไทยแน่นอน จะมาเที่ยวหรือมาพักผ่อนหรือมาตอนเกษียณอายุหรือหลังจากเบื่อที่โน่น อยู่ที่ไหนก็คงไม่ดีเท่าประเทศไทยแน่นอน ก็เลยอยากมีบ้าน เพราะว่ากลับมาก็อยากจะมีบ้าน คนที่ทำงานอยู่ต่างประเทศฝันที่จะมีบ้านในประเทศไทยอยู่แล้วค่ะ

S : เรามีบริการตรวจสอบวงเงินก่อนยื่นกู้จริงด้วยอยากให้พี่แสงเงินพูดถึงบริการนี้หน่อยค่ะ

C : ดีแน่นอนค่ะ เพราะว่าเราจะได้รู้ว่าเราสามารถกู้ผ่านไหม เราสามรถกู้ได้ไหม ตรงนี้ดีมากๆเลย เพราะถ้าเกิดว่าเรายื่นไปแล้วไม่รู้ว่าเราได้วงเงินเท่าไหร่ เราก็จะไปหาบ้าน ในขณะที่เราไม่รู้ว่าจะกู้ได้ไหม จะกู้ผ่านไหม

S : มีความกังวลใจ ในการกู้ยืมครั้งนี้ไหมคะ

C : คือพี่รู้จักบริษัทซันแอสเซ็ท มาจากเพื่อนที่อยู่อังกฤษ เค้าให้เว็บไซต์มา พี่ก็เลยไปตรวจสอบ เพื่อนพี่ก็บอกว่าไว้ใจได้ล้านเปอร์เซ็น พันเปอร์เซ็นเลย ไว้ใจได้เลยในทุกๆด้าน บริษัทซันแอสเซ็ทอยู่ที่ประเทศไทย แล้วเค้าก็เอาเบอร์มาให้ จริงๆก็กลัวโดนหลอกเหมือนกันนะ แต่พอพูดคุยได้รู้จักแล้ว ก็ได้คำตอบที่ดี ไม่หลอกแน่นอน ถึงได้ตัดสินใจยื่นกู้

S : อยากให้เล่าถึงความประทับใจในโครงการของเราหน่อยค่ะ

C : ประทับใจที่สุดคือน้องโบ ประทับใจเรื่องเอกสารคือพี่ไม่รู้เรื่องเอกสารเลย ไม่รู้ว่าต้องการอะไรบ้างสำหรับเอกสารที่ต้องส่งยื่นกู้ ก็ได้น้องเค้าแนะนำว่าต้องใช้อะไรบ้าง แค่เตรียมตัวเตรียมเอกสารและเงินเท่านั้นเอง เราไม่ต้องบินกลับไปกลับมา ถ้าไม่เข้าใจตรงไหนก็แค่โทรถาม

S : อยากให้เล่าถึงความประทับใจในส่วนของบริการในส่วนของ property ของเราหน่อยได้ไหมคะ

C : ประทับใจปาล์มเค้าบอกให้เลือกที่ดีที่สุด บ้านที่ไปดูมาก็ประทับใจชอบมากอยู่ที่หัวหิน ประทับใจตั้งแต่เค้าถามว่าชอบทำเลแบบไหน เค้าก็พยายามหาให้ตามที่ต้องการ ถ้าให้คะแนนพี่ให้ 99.99% เลยค่ะ ประทับใจสุดๆ

S : แล้วตอนนี้มีบ้านอย่างที่ฝันไว้แล้วมีความรู้สึกยังไงบ้างคะ

C : รู้สึกดีใจค่ะ ดีใจมากที่มีบ้านอยู่ในประเทศไทยแล้ว มาคราวหน้าก็จะได้กลับมาอยู่บ้านตัวเองเลย

S : อยากให้ฝากถึงคนไทยที่อยู่ในต่างประเทศที่อยากมีบ้านในไทยหน่อยได้ไหมคะ

C : คนไทยที่อยู่ในต่างประเทศที่อยากมีบ้านก็ติดต่อได้เลยที่ซันแอสเซ็ท ถ้าเปรียบเทียบนะเราทำงานที่โน่นถ้าคิดเป็นเงินไทย เราก็ผ่อนได้อย่างสบายมาก ไม่ได้ขัดสนเลย ไม่ได้ยุ่งยากอะไรเลยด้วย ประทับใจมากๆ ช่วยทุกๆอย่างเลย ขอบคุณๆมากค่ะ

BANGKOK OFFICE (Thailand)
140/57 FL. 24TH ITF TOWER,SILOM ROAD, SURIYAWONG, BANGRAK, BANGKOK 10500 THAILAND
TEL : (+)66-2-231-6799 , (+)66-2-231-6800
Ⓒ 2016 SUN GATEWAY CO.,LTD.
VISITORS :