เสียงตอบรับจากลูกค้าคนไทย
ในต่างประเทศของเรา
คุณประกรรษวัต คนไทยในออสเตรเลีย
อยากจะบอกทุกคนว่าโครงการนี้สามารถเชื่อถือได้จริง100% ครับ ลองเข้ามาสอบถามหรือปรึกษาเจ้าหน้าที่ดูได้ครับ จะได้รู้ หรืออยากจะติดต่อมาทางผมเพื่อสอบถามข้อมูล ผมก็ยินดีครับ ปัจจุบันผมอยู่ที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียครับ ก็อย่างน้อยก็จะได้ช่วยคนไทยด้วยกันครับ
คุณวัลภา ศิริพัฒนานันทกูร คนไทยในสิงคโปร์
เชื่อมั่นเพราะเจ้าหน้าที่มีความรับผิดชอบมากค่ะ คอยติดต่อประสานงานทุกอย่างได้ค่อนข้างดีค่ะ แล้วก็ช่วยเร่งให้เราได้รับการอนุมัติที่ไวด้วยค่ะ แล้วก็ค่อนข้าง Promise ว่าเราจะได้เรทวงเงินที่โอเคค่ะ แล้วก็ได้วงเงินที่เกือบ 100% ค่ะ แล้วก็ผลวงเงินที่ออกมาก็พึงพอใจมากค่ะ
คุณบุษฎี แวลลิงส์ คนไทยในอังกฤษ
จริงๆ คนอื่นอาจจะมองนะคะว่าดีใจหรอเป็นหนี้นะ แต่พี่ไม่ค่ะ อย่างน้อยเราก็มีบ้านเป็นทรัพย์สินของเราแล้วหนึ่งหลังค่ะ พี่ดีใจมากค่ะ ที่ได้บ้านหลังนี้ สวย ถูกใจมากค่ะ ลงมือตกแต่งเองทำอะไรเองหมดเลยค่ะ วงเงินนี่ก็ดีมาก พี่ขอไป 5.5 ล้านก็ได้มาเกือบเต็มเลยค่ะ ได้ตกแต่งมาด้วย ดีมากค่ะ ทุกอย่างถูกใจมากๆ ค่ะ บอกเลยว่าถ้าไม่มีโครงการนี้พี่คงไม่มีโอกาสที่จะมีบ้านค่ะ ต้องขอขอบคุณมากค่ะ ๆ
คุณแนน นันทิยา วงศบัวทอง คนไทยในออสเตรเลีย
ก็เคยไปติดต่อทางธนาคารทั่วไป แต่ว่าไม่ได้รับข้อมูลที่ชัดเจนมาเลย มันอาจจะเป็นเพราะเราทำงานอยู่ต่างประเทศ ก็คือหนทางที่เราจะสามารถกู้ได้ 80% หรือ 85% นั้นยากมากค่ะ นอกซะจากว่าเรามีเงินดาวน์สัก 50% หรือไม่ก็ซื้อสดไปเลย ซึ่งตอนนี้เรายังไม่มีกำลังตรงนั้นไงคะ ตอนนี้เราก็ยังต้องใช้จ่ายอยู่
BANGKOK OFFICE (Thailand)
140/57 FL. 24TH ITF TOWER,SILOM ROAD, SURIYAWONG, BANGRAK, BANGKOK 10500 THAILAND
TEL : (+)66-2-231-6799 , (+)66-2-231-6800
Ⓒ 2016 SUN GATEWAY CO.,LTD.
VISITORS :