เสียงตอบรับจากลูกค้าคนไทย
ในต่างประเทศของเรา
คุณ พงศกร บุญกิจ ลูกค้าคนไทยในประเทศเอสโตเนีย
ฝากถึงคนไทยในต่างประเทศที่อยากลองกู้เงินเพื่อที่จะมีบ้านเป็นของตัวเองว่าลองเข้ามาใช้บริการทางบริษัทดูนะครับ ไม่ต้องกังวลเรื่องเอกสารอีกทั้งประหยัดเวลาในการเดินทางมาเดินเรื่องด้วยตัวเองที่ไทย ได้ผลวงเงินอนุมัติเกิดคาดครับ บริการประทับใจทุกฝ่ายทุกขั้นตอนครับ
คุณ กันยา โบน ลูกค้าคนไทยในประเทศอังกฤษ
ฝากถึงคนไทยในต่างประเทศที่อยากจะมีบ้านนะคะถ้าเราคิดจะมีบ้านแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงทั้งเรื่องเอกสารขั้นตอนค่อนข้างจะมากมายไม่รู้จะเริ่มต้นแบบไหน โครงการช่วยคุณได้จริงๆคะทั้งแนะนำและจัดเตรียมเอกสาร ขั้นตอนต่างๆ ไว้วางใจโครงการช่วยคุณนะคะและคุณจะมีบ้านไม่ไช่แค่ฝัน ขอขอบคุณทีมงานทุกฝ่าย ทุกคนคนนะคะที่ทำหน้าและประสานงานกันอย่างดี..ขอบคุณจากใจคะ กันยา โบน
คุณ ธีระพล แสนสีหา ลูกค้าคนไทยในประเทศอเมริกา
มีความประทับใจในทุกๆขั้นตอนค่ะ น้องๆทุกคน ทุกขั้นตอนให้ข้อแนะนำ ในเรื่องเอกสารทุกๆอย่าง คอยช่วยประสานงานกันอย่างต่อเนื่องในแต่ละฝ่าย จากที่ไม่ค่อยเข้าใจในขั้นตอนสักเท่าไหร่ พอได้ดำเนินเรื่องกับทางโครงการนอกจากความประทับใจแล้ว ยังได้ความรู้เพิ่มขึ้นด้วยค่ะ ต้องขอแนะนำโครงการนี้เลยค่ะ ดีมากๆ สำหรับคนไทยในต่างประเทศ ทุกขั้นตอนให้ข้อแนะนำในด้านเอกสารทุกอย่าง เป็นกันเองและบริการดีมากๆค่ะ โดยรวม ประทับใจมากๆค่ะ
คุณ ปาริชาติ ทับธานี ลูกค้าคนไทยในประเทศอังกฤษ
ก็ถ้าใช้บริการตรงนี้ก็สะดวกสบายกับเราไป และประหยัดเวลาไปค่อนข้างเยอะเรื่องการเตรียมเอกสารก็ค่อนข้างแน่น คือความเป็นไปได้ที่จะได้กู้บ้านก็เป็นไปได้ 80 เปอร์เซ็นต์แล้วอะคะ ถ้าเกิดใช้บริการของทางโครงการ ก็ค่อนข้างโอเคเชื่อถือได้ด้วย บริการหลังการขายข้อมูลไรงี้คะ ถ้าเราจะขอข้อมูลย้อนหลัง ก็สามารถขอได้ มันค่อนข้างดีกับเราอะคะ
BANGKOK OFFICE (Thailand)
140/57 FL. 24TH ITF TOWER,SILOM ROAD, SURIYAWONG, BANGRAK, BANGKOK 10500 THAILAND
TEL : (+)66-2-231-6799 , (+)66-2-231-6800
Ⓒ 2016 SUN GATEWAY CO.,LTD.
VISITORS :